Công ty trang thiết bị y tế Đặng Khang phát 10.000 ngàn khẩu trang miễn phí cho người dân

Audio THPL
11-02-2020 14:23 3,390

(THPL) - Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Bộ Y tế trong việc kêu gọi toàn dân ngăn ngừa, phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona (nCoV) đang hoành hành khắp nơi trên thế giới và Việt Nam hiện nay. Công ty trang thiết bị y tế Đặng Khang phối hợp với Cơ quan đại diện phía Nam – Báo Nhân đạo và Đời sống đã phát hơn 10 ngàn khẩu trang y tế cho người dân tại trước trụ sở của Báo - số 560 Trường Chinh, Q.12, TP.HCM.

Từ 7h sáng, nhiều người dân đi lại trên tuyến đường Trường Chinh – Cộng Hòa (Q.12, TP.HCM) rất bất ngờ và phấn khởi khi đến số nhà (560 Trường Chinh) thì được gọi vào…để nhận khẩu trang miễn phí. Số khẩu trang hơn 10 ngàn cái đã được nhân viên Công ty trang thiết bị y tế Đặng Khang và các phóng viên báo Nhân đạo và Đời sống trao tặng đến tận tay cho mọi người. Nhiều người đi đường khi được tặng khẩu trang đã tỏ ra khá bất ngờ với những hành động nhân văn vì cộng đồng nêu trên.

Thời gian gần đây có nhiều tổ chức, cá nhân tại TP.HCM, Hà Nội, và các tỉnh thành đã phát khẩu trang miễn phí cho mọi người. Điều này đã tạo nên một phong trào lan tỏa, nâng cao ý thức người dân trong việc phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của mình và đồng bào khi cơn dịch virus corona đang hoàn hành nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Thực hiện: Đức Hải


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục