Đang tải

Cty CP-ĐT-TM-BĐS Nhật Nam: Ra mắt văn phòng đại diện chi nhánh TPHCM

Audio THPL
01-10-2019 17:24 7,513

(THPL) - (THPL) - Hiện nay, thị trường BĐS đang trong giai đoạn bão hòa, vì vậy để hút khách nhiều doanh nghiệp kinh doanh BĐS đã sử dụng các chiêu thức bán hàng cũng như huy động vốn mới lạ để tạo tính thanh khoản cũng như thu hút khách. Và công ty BĐS Nhật Nam là một trong những điển hình, dẫn đầu về mô hình hợp tác kinh doanh khác biệt này. Để mở rộng quy mô hoạt động, mới đây Nhật Nam tổ chức buổi lễ ra mắt văn phòng đại diện phía Nam tại TPHCM.

Tham dự buổi lễ có đông đảo quý doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản, báo chí cùng hàng trăm cổ đông đến từ Hà Nội và thành phố HCM. 

Công ty cổ phần đầu tư thương mai bất động sản Nhật Nam tiền thân là công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Bất động sản Nhật Nam. Dù mới thành lập, song công ty may mắn là nơi sở hữu khối tài sản lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao, từ lực lượng ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm đến các nhân viên sale chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

Bên cạnh các yếu tố về con người, Nhật Nam còn có các tài sản đảm bảo lớn như: chuỗi nhà hàng, karaoke, các công ty tài chính kinh doanh nhiều năm qua, cùng rất nhiều các bất động sản trải dài từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh với quỹ đất lớn nằm ở vị trí đắc địa, đang trong quá trình san lấp phân nền. Với những nền tảng vững chắc ấy, BĐS Nhật Nam tự tin là công ty triển khai những chiến lược kinh doanh độc đáo nhất trên thị trường, đó là :”Gia tăng tài chính cho tất cả cổ đông và nhà đầu tư một cách tốt nhất". 

Để đạt được mục tiêu hướng đến năm 2022 trở thành doanh nghiệp bất động sản đứng top 5 về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam, và tiêu chí mang lại giá trị gia tăng tài chính cho tất cả cổ đông và nhà đầu tư, Nhật Nam chính thức triển khai mô hình “bất động sản của mọi người”, bằng cách kêu gọi đầu tư, huy động vốn tới những nhà đầu tư chuyên nghiệp, kể cả những khách hàng chưa có nhiều điều kiện kinh tế trên 63 tỉnh thành, nhằm thay đổi dần chất lượng cuộc sống, thúc đẩy sự phát triển thị trường bất động sản Việt Nam.

Trong quý 4/2019, Nhật Nam sẽ còn có thêm rất nhiều sản phẩm bất động sản để nhà đầu tư có thể lựa chọn và an tâm khi gửi gắm tài sản. Không những thế, công ty còn đưa ra nhiều gói để nhà đầu tư có thể chọn lựa cho phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Bên cạnh sự đột phá về lãi suất lên đến 144%/18 tháng, khách hàng còn có thể linh động rút vốn bất cứ lúc nào nếu muốn. “Năm 2019-2022, giai đoạn của chu kỳ tăng trưởng kinh tế mới, là thời điểm thích hợp để nhà đầu tư dành thời gian nhiều hơn cho việc phát triển nhanh kinh tế gia đình và xã hội. Chiến lược kinh doanh chuỗi dịch vụ và BĐS của công ty Nhật Nam ra đời, là giải pháp an toàn giúp gia tăng tài chính cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Nhiều năm qua tại Việt Nam, các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn trong dân được rất nhiều công ty BĐS áp dụng. Tuy nhiên, do người dân không xem xét tài sản đảm bảo của công ty cũng như tính pháp lý của các dự án, dẫn đến chỉ một thời gian ngắn, các nhà đầu tư nhỏ lẻ lao vào cảnh khốn cùng.

Từng là nhà đầu tư, hiểu được những rủi ro mà khách hàng gặp phải, với các thế mạnh về nhân sự và tài chính BĐS, lãnh đạo công ty ĐT-TM-BĐS Nhật Nam cam kết: các nhà đầu tư có thể an tâm về lộ trình, kinh doanh thật, dự án thật,  tính pháp lý chuẩn 100%, quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi đầu tư vào Nhật Nam. Công ty cũng kêu gọi các nhà đầu tư cần ưu tiên xem xét về tính pháp lý đối với các tài sản mua bán, phải “soi" thật kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký kết, để đảm bảo quyền lợi hợp pháp, mang lại niềm tin đối với doanh nghiệp và thị trường BĐS.”

Để doanh nghiệp mới đi đúng hướng và thượng tôn pháp luật, rất nhiều chuyên gia về pháp lý đã cố vấn, đồng hành với doanh nghiệp. Điều này là cơ sở, giúp cho các nhà đầu tư an tâm tuyệt đối khi gửi gắm tài sản, gia tăng tài chính về bất động sản cùng Nhật Nam.

Các nhà đầu tư quan tâm, có thể lên website để được cập nhật các quỹ đất mà công ty Nhật Nam đưa ra thị trường mỗi ngày. Đồng thời, xem các chính sách ưu đãi, góp vốn dành cho cổ đông của công ty


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục