Cục Nghệ thuật Biểu diễn: Phải huỷ danh hiệu Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh

Cục Nghệ thuật Biểu diễn: Phải huỷ danh hiệu Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh

(THPL) - Liên quan đến việc Lê Âu Ngân Anh lên đường dự thi Miss Intercontinental 2018 dù không nhận được quyết định cho phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn, ông Nguyễn Thanh Bình, Chánh văn phòng - người phát ngôn của Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch cho biết Cục Nghệ thuật biểu diễn đã mời đơn vị xin phép cử Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc thi Miss Intercontinental là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới đến làm việc.Chia sẻNguồn: Người lao động

Cục Nghệ thuật Biểu diễn: Phải huỷ danh hiệu Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh đã lên đường tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018    

Trước đó, công ty này đã nhiều lần xin lùi thời gian gặp Cục Nghệ thuật biểu diễn để nói rõ các lý do tại sao Lê Âu Ngân Anh bị từ chối cấp phép. "Thông tin cụ thể về buổi làm việc, Bộ Văn hóa – Thông tin và Du lịch sẽ sớm thông tin đến các cơ quan báo chí".

Cũng liên quan đến việc này, một nguồn tin từ Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết tại buổi làm việc với luật sư ủy quyền của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới, Cục Nghệ thuật biểu diễn khẳng định quan điểm trong thời gian tới, Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ yêu cầu Công ty Trách nhiệm hữu hạn Võ Việt Chung International thu hồi giải thưởng và hủy danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017 của Lê Âu Ngân Anh.

Theo nguồn tin này cho biết, "Nếu đơn vị này không thực hiện thì Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ áp dụng theo quy định của pháp luật hiện hành, Thanh tra Bộ Văn hóa – Thông tin và Du lịch sẽ xử phạt và có biện pháp buộc thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh".

Trước đó, ngày 3/12/2018, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới đã nộp hồ sơ xin Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho hay cấp phép cho Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018.

Tuy nhiên, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho hay từng có văn bản số 18 yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương thu hồi lại kết quả cuộc thi, cụ thể đề nghị thu hồi vương miện hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, phạt Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ dự thi. Tuy nhiên, đơn vị tổ chức không thực hiện.

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh thông tin tới báo chí rằng cô sẽ kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho hay bởi theo cô Cục này đã làm sai luật khi không cấp phép cho mình tham dự Miss Intercontinental 2018.

TH: Thu ThảoCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật