Cựu sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM trao hơn 400 triệu đồng hỗ trợ sinh viên bị thiệt hại do bão lũ

13-11-2020 19:23 1,668

(THPL)- Tối ngày 11/11, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức chương trình giao lưu với cựu sinh viên và trao hỗ trợ cho 132 sinh viên các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lũ.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên cùng hơn 20 cựu sinh viên khóa 15 (niên khóa 1990 – 1995) và hơn 130 sinh viên của trường.


Theo ông Nguyễn Thành An - Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Trưởng ban Thư ký Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên, với mục đích ngày càng gắn kết hơn nữa giữa cựu sinh viên và Nhà trường. Trong thời gian qua, Trường ĐH Luật TP.HCM đã thành lập Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên và đã tổ chức nhiều hoạt động để gắn kết với cựu sinh viên. Bên cạnh đó, các khóa cựu sinh viên cũng thường xuyên tổ chức các chương trình hội khóa để ôn lại các kỷ niệm dưới mái trường. Trong tháng 10/2020 vừa qua, các cựu sinh viên khóa 15 đã tổ chức hội khóa kỷ niệm 30 năm ngày vào trường và đã hình thành một quỹ thiện nguyện để hỗ trợ cho các thế hệ đàn em hôm nay.


Tại chương trình, các cựu sinh viên Khóa 15 đã trao 132 phần quà hỗ trợ cho sinh viên với tổng giá trị được trao tặng là hơn 400 triệu đồng.
Sự động viên kịp thời của lãnh đạo nhà trường và các cựu sinh viên đã tiếp thêm sức mạnh cho các bạn sinh viên cố gắng vượt qua khó khăn để học tập.


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục