Đánh thức tuổi 20 và “Vượt qua nỗi sợ – Theo đuổi đam mê

Đánh thức tuổi 20 và “Vượt qua nỗi sợ – Theo đuổi đam mê

(THPL) - Ngày 28 tháng 7 vừa qua, đông đảo các bạn sinh viên đã có cơ hội tham dự buổi talkshow Đánh thức tuổi 20 với chủ đề “Vượt qua nỗi sợ – Theo đuổi đam mê” được tổ chức tại trường ĐH Mở TP HCM. Chương trình có sự hiện diện của diễn giả và khách mời đang được các bạn sinh viên yêu mến.Chia sẻNguồn: Truyền Hình Pháp Luật

1

Ngày 28 tháng 7 vừa qua, đông đảo các bạn sinh viên đã có cơ hội tham dự buổi talkshow Đánh thức tuổi 20 với chủ đề “Vượt qua nỗi sợ – Theo đuổi đam mê” được tổ chức tại trường ĐH Mở TP HCM. Chương trình có sự hiện diện của diễn giả và khách mời đang được các bạn sinh viên yêu mến.

Thực trạng hiện nay ở các bạn trẻ, đặc biệt là nhiều bạn sinh viên đang mất dần khoảng thời gian tuổi 20 của mình qua việc dành nhiều thời gian cho các trang mạng xã hội, các thú vui gây lãng phí thời gian.Vì thế, các bạn dần bị tuột lại phía sau so với bạn bè dẫn đến mất tự tin, trở nên trì hoãn không thực hiện những việc mình muốn. Tại chương trình, các diễn giả và khách mời đã chia sẻ những kiến thức và bài học kinh nghiệm cho các bạn sinh viên trong độ tuổi 20.

Sau những chia sẻ của diễn giả, các bạn sinh viên cũng đã có cơ hội được đặt các câu hỏi. Phần nào gỡ rối được những thắc mắc của mình và có được một tâm thế tự tin hơn để bước vào tương lai.

Chương trình đã kịp thời truyền lửa và giúp các bạn sinh viên có thể vượt qua nỗi sợ, chạm đến đam mê của bản thân sống trọn với tuổi trẻ. Qua đây, các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về bản thân mình, sẵn sàng chuẩn bị trong tâm thế tự tin, cộng với những hành trang vững chắc chính là chìa khóa giúp các bạn đạt đến thành công./.

Đình Ngọc - Ngọc Yến

 Cùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật