Đang tải

Đà Nẵng đứng đầu top điểm đến 2020 của Google

Audio THPL
11-01-2020 08:39 13,572

(THPL) - Đà Nẵng, thành phố được mệnh danh là đáng sống nhất Việt Nam, đứng đầu danh sách Điểm đến hàng đầu 2020 do Google (gu-gồ) bình chọn. Giữ vị trí thứ hai và ba là Sao Paulo (sao pao-lô) (Brazil) và Seoul (Hàn Quốc).

10 thành phố trong danh sách đang là những nơi được du khách quan tâm khi có ý định ghé thăm một điểm đến mới. Điều này cũng không có nghĩa là những thánh địa du lịch nổi tiếng khác như Rome (rom), Barcelona  hay Maldives ít được mọi người chú ý hơn trong năm mới. Tuy nhiên, những nơi này có thể sẽ không còn là nơi đầu tiên du khách đưa vào danh sách của mình, mà thay bằng các điểm mới.

Ít nhất hai điểm đến nằm trong xu hướng du lịch năm 2020 của Google khiến người dân lo lắng là Tel Aviv (Israel) và Dubai (UAE). Những địa điểm này được cho là nơi du khách có thể phải đối mặt với rủi ro vì căng thẳng Mỹ - Iran.

Địa điểm thứ ba cũng được lưu ý là Australia vì xứ sở kangaroo đang phải đối mặt thảm họa cháy rừng trên diện rộng. Tuy nhiên, chính phủ Australia hôm 8/1 thông báo quốc gia này vẫn mở cửa và sẵn sàng chào đón khách du lịch. 


Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục