Đà Nẵng: Tiêu hủy 1 tấn sụn gà thối, vô chủ vứt bên đường

02-05-2019 18:35 2,948

(THPL) - Ngày 1/5, Đồn biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo huyện Hướng Hóa, phối hợp với Đội phòng chống ma túy và tội phạm, Đội đặc nhiệm - Bộ đội biên phòng Quảng Trị tổ chức tuần tra biên giới. Trong quá trình tuần tra, đã phát hiện hơn 1 tấn sụn gà thối, không rõ nguồn gốc xuất xứ, được vứt bên đường. Đến ngày 2/5, số lượng chân gà và sụn gà trên được tiêu hủy.

Theo thông tin ban đầu cho biết, trong lúc tuần tra, tại khu vực khóm Ka Tăng Thị trấn Lao Bảo, tổ tuần tra phát hiện có 14 thùng xốp cất giấu bên lề đường, và không có người trông giữ.

Tiến hành kiểm tra, tổ tuần tra phát hiện bên trong chứa hơn 1 tấn gân chân gà, không rõ nguồn gốc xuất xứ, số gân gà này đã bốc mùi hôi. Sau đó, tổ công tác đã thông báo cho người dân xung quanh về số hàng nói trên, nhưng không có ai đến nhận. Nên tổ công tác đã tiến hành mời người chứng kiến, lập biên bản và tiêu hủy số hàng theo quy định.

Trước đó, ngày 24/4, Công an huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị cũng phát hiện xe ô tô mang biển kiểm soát 43B - 00274 chạy tuyến Viêng Chăn - Đà Nẵng đang lưu thông hướng Lao Bảo - Đông Hà theo Quốc lộ 9 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng lại kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trên xe có 11 thùng hàng bên trong chứa sụn gà hôi thối. Tại cơ quan công an, chủ xe là Lê Công Khanh trú tại quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng không xuất trình được giấy tờ hợp pháp của số hàng trên mà cho biết nhận chở thuê số hàng trên từ thị trấn Lao Bảo vào TP. Đà Nẵng tiêu thụ.

TH: Thu Thảo

 

Nguồn: Thanh niên

Cùng chuyên mục