Đại sứ quán Việt Nam mở đường dây nóng di động trước trận Malaysia-Việt Nam

10-12-2018 08:20 2,575

(THPL) - Nhằm làm tốt hơn công tác bảo hộ công dân trong trận chung kết lượt đi giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam và đội tuyển bóng đá Malaysia, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã tăng cường một đường dây nóng di động.

Hàng dài cổ động viên Malaysia xếp hàng mua vé ngoài sân vận động Bukit Jalil sáng 9/12.


Trước đó, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã phát thông báo khẩn nhằm đảm bảo an ninh và an toàn cho các cổ động viên Việt Nam sang Malaysia cổ vũ cho đội tuyển bóng đá quốc gia trong trận chung kết lượt đi AFF Cup Suzuki 2018 vào ngày 11/12. Thông báo, khuyến nghị cổ động viên cần bảo quản lý tư trang, đặc biệt là giấy tờ tùy thân, hộ chiếu phải còn giá trị sử dụng trên 6 tháng.

Ngoài ra, để đảm bảo an ninh, an toàn cho số lượng lớn cổ động viên Việt Nam dự kiến sẽ sang Malaysia cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã làm việc với đại diện Bộ Ngoại giao, Bộ Thể thao, Bộ Nội vụ và Liên đoàn bóng đá Malaysia.

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam, đề nghị phía Malaysia cũng như Ban Tổ chức trận đấu tạo điều kiện thuận lợi cho các cổ động viên Việt Nam trong việc mua vé vào sân phải có biện pháp bảo đảm an ninh, an toàn cho cổ động viên Việt Nam, không để xảy ra va chạm giữa các cổ động viên. Để tránh xảy ra va chạm giữa cổ động viên hai nước, theo đề nghị của Đại sứ quán, Ban Tổ chức đã bố trí khu vực dành riêng cho cổ động viên Việt Nam.

TH: Thu Thảo

 

Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam

Cùng chuyên mục