Đại sứ Việt Nam Nguyễn Hoài Dương trình Quốc thư lên Tổng Thống Mexico

Đại sứ Việt Nam Nguyễn Hoài Dương trình Quốc thư lên Tổng Thống Mexico

(THPL) - Vào ngày 7/5 vừa qua, tại thủ đô Mexico City, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Liên bang Mexico, Nguyễn Hoài Dương, cùng với đại sứ của 17 nước khác thường trú tại Mexico, đã trình Quốc thư lên Tổng thống nước chủ nhà, Enrique Peña Nieto.


Nguồn: Đại sứ quán Việt Nam tại Mexico

Đại sứ Việt Nam Nguyễn Hoài Dương trình Quốc thư lên Tổng Thống Mexico

Trong buổi tiếp Đại sứ Nguyễn Hoài Dương, Tổng thống Enrique Peña Nieto đánh giá cao những thành tựu mà nhân dân Việt Nam đạt được trong hơn 30 năm Đổi mới, đồng thời nhấn mạnh tiềm năng hợp tác to lớn giữa Việt Nam và Mexico - hai nền kinh tế mở và có tính bổ sung lẫn nhau.

Ông Peña Nieto cũng tái khẳng định quan hệ song phương đã phát triển nhanh chóng trên mọi mặt, và cam kết Chính phủ Mexico sẽ tiếp tục tăng cường quan hệ mọi mặt với Việt Nam, đặc biệt sau khi hai nước đã ký kết và phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do CPTPP.

Tổng thống Enrique Peña Nieto chúc mừng và bày tỏ tin tưởng Đại sứ Nguyễn Hoài Dương sẽ có nhiệm kỳ công tác đặc biệt thành công tại Mexico.

Cũng tại buổi tiếp, Đại sứ Nguyễn Hoài Dương đã chuyển tới Tổng thống Enrique Peña Nieto lời chào thân thiết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Đại sứ cho biết ông cảm thấy rất vinh dự và tự hào được cử làm Đại sứ của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Liên bang Mexico và cam kết làm hết sức mình thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Mexico.

Đại sứ cũng bày tỏ tin tưởng rằng, trên cơ sở mối quan hệ tốt đẹp sẵn có giữa hai nước, đặc biệt từ cuộc gặp chính thức giữa hai nguyên thủ quốc gia trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng, và sau khi hai nước đã ký kết và phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do CPTPP, quan hệ mọi mặt giữa Việt Nam và Mexico sẽ ngày càng thực chất và đi vào chiều sâu, vì tình hữu nghị, hợp tác và sự phồn vinh của nhân dân hai nước.

Đại sứ quán Việt Nam tại MexicoCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật