Đang tải

Đắk Lắk: Nam thanh niên bị chém tới tấp khi đang ngồi ở quán cà phê

Audio THPL
24-04-2022 07:49 1,611

(THPL)- Chiều ngày 23/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang điều tra làm rõ vụ việc một nam thanh niên ngồi uống nước tại quán cà phê thì bị 2 đối tượng cầm dao rựa lao vào đánh chém tới tấp, gây hoang mang dư luận.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đang ngồi uống nước tại quán thì bị hai đối tượng điều khiển xe máy đi đến lao vào đánh chém tới tấp. Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 22/4, tại một quán cà phê ở đường Hoàng Diệu, TP Buôn Ma Thuột.

Theo hình ảnh ghi lại, trong lúc nam thanh niên đang ngồi uống nước ở quán cà phê thì 2 người đàn ông đi xe máy đến. Người ngồi sau xe máy cầm rựa lao vào chém nhiều nhát vào nam thanh niên đang bấm điện thoại. Người còn lại cũng lao vào cầm ghế đánh nạn nhân. 

Sau nhiều lần chống đỡ, nạn nhân giữ được cây rựa thì bị đối phương dùng tay, chân đánh tới tấp vào đầu và mặt. Sau đó, một người giật lấy được cây rựa, tiếp tục chém nạn nhân nhiều nhát rồi lên xe bỏ đi. Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ thái độ bức xúc trước hành vi côn đồ của 2 đối tượng. 

Hiện cơ quan công an đã xác định được 2 đối tượng gây ra vụ việc. Hai đối tượng là cha con. Do có mâu thuẫn từ trước nên cha rủ con đi chém người.

Nguồn: Zingnews- Clip: Người Lao Động- TH: THPL

Cùng chuyên mục