Dàn sao Việt tới chúc mừng Lý Nhã Kỳ trở thành Lãnh sứ danh dự của Rumani

Dàn sao Việt tới chúc mừng Lý Nhã Kỳ trở thành Lãnh sứ danh dự của Rumani

( THPL) - Ngày 26/6, tại TP. HCM, đại sứ quán nước Cộng hòa Rumani đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt lãnh sự danh dự nước Rumani Lý Nhã Kỳ tại TP HCM. Sự kiện có sự góp mặt của hàng loạt dàn sao Việt như ca sĩ Cẩm Vân, Nathan Lee, Noo Phước Thịnh…Chia sẻNguồn: Tổng hợp

Dàn sao Việt tới chúc mừng Lý Nhã Kỳ trở thành Lãnh sứ danh dự của Rumani

Trước đó, ngày 30/5 tại Hà Nội, đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam cũng đã trao giấy chấp nhận Lý Nhã Kỳ làm lãnh sự danh dự Romania tại TP HCM. Nhiệm kỳ của cô kéo dài 4 năm, trải rộng trên nhiều lĩnh vực: kinh tế, văn hóa.    

Lý Nhã Kỳ tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn. Cô là cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam. Với danh hiệu này, Lý Nhã Kỳ đã đem nền văn hóa, lịch sử của Việt Nam lan truyền sang các nước thế giới. Càng khẳng định tên tuổi của mình hơn khi cô được nước cộng hòa Rumani lựa chọn làm Lãnh sự danh dự của nước này. Với tài năng, trí tuệ cùng và sắc đẹp, nhiều người rất tin tưởng cô sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Tại buổi lễ ra mắt Lãnh sự danh dự Rumani, Lý Nhã kỳ nhận được rất nhiều lời chúc mừng của gia đình và đồng nghiệp của mình. Những ca sĩ, diễn viên… nổi tiếng cùng với cái nắm tay, ôm chặt giúp cho Lý Nhã Kỳ càng tự tinh hơn, vững bước hơn khi có một điểm tựa tinh thần vững chắc để hoàn thành sứ mệnh. Bên cạnh đó, Bộ trưởng Bộ ngoại giao Teodor Meleșcanu cũng đã gửi thư chúc mừng tân Lãnh sự danh dự này.

 

Tại buổi lễ, Ngài đại sứ Rumani-Valeriu Arteni cũng nhấn mạnh, 68 năm qua, Rumani và Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn trong phát triển, tuy nhiên chúng ta phải có nỗ lực hơn theo yêu cầu của lãnh đạo hai nước, trong đó cần tăng cường nỗ lực của các cơ quan đại diện của Rumani và Việt Nam ở hai Thủ đô, hai Quốc gia. Việc này nhằm đưa quan hệ giữa hai nước lên một tầm cao mới, phù hợp với tiềm năng, nguyện vọng của nhân dân Rumani và Việt Nam.

 

Đáp lời lời cảm ơn, chúc mừng của người tham dự, Lý Nhã Kỳ hứa sẽ nỗ lực hết sức mình, tích cực góp phần vào việc tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Romania và Việt Nam nói chung, giữa Romania với TP Hồ Chí Minh nói riêng.


TH - Hồ TrinhCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật