Diễn viên, Á Hậu Dương Yến Ngọc chia sẻ về cuộc sống hiện tại

13-03-2019 07:36 4,793

(THPL) - Có thể nói tên tuổi của diễn viên, á hậu Dương Yến Ngọc chưa bao giờ đi xuống trong lòng người hâm mộ nghệ thuật.

Ở tuổi 40, Dương Yến Ngọc vẫn giữ được đường cong quyến rũ cùng vẻ ngoài thu hút của cô gái đôi mươi mặc dù trải qua bao thăng trầm trong hạnh phúc gia đình. Cô đã từng lên tiếng vì tình trạng bạo hành phụ nữ mà Cô đã một phần trải qua. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh và cập nhật cảm xúc trên trang cá nhân của mình. Cả 1 thời thanh xuân của tôi chỉ dành cho mỗi chữ TÌNH, không làm việc gì ra hồn, 40t vẫn chưa có thành tựu đáng nể ..... Tôi thấy mình thật đáng trách và có lỗi với bản thân mình, trong khi tôi có: sắc đẹp, sự thông minh, chăm chỉ làm việc, tư duy tốt...... Chỉ đến khi 40t, cột mốc quan trọng của đời người tôi mới vỡ ra được, chữ TÌNH mà tôi theo đuổi không thể mang lại cho tôi những gì tôi muốn: được sống thật là mình, được hạnh phúc, được iu thương, được thành công trong sự nghiệp riêng, được thỏa mãn những giấc mơ mà ai cũng có........ Tôi không muốn kể ra đây tôi đã mất mát đau thương như thế nào, cái gì qua rồi, tôi cho qua hết. Tôi không muốn nhớ và không muốn nhắc.  Tôi không đổ lỗi cho số phận hay bất kỳ ai, chẳng qua tôi đã chọn sai mục đích theo đuổi, không phù hợp với cá tính và lý tưởng sống của đời mình. Từ giờ tôi chọn được làm người CÔ ĐƠN để dành toàn bộ thời gian cống hiến cho công việc và sự nghiệp riêng của mình. 

Diễn viên, Á Hậu Dương Yến Ngọc chia sẻ về cuộc sống hiện tại

Vì tôi phát giác ra lúc tôi cô đơn, tôi làm được nhiều thứ hay ho. Khi tôi công bố những dự án sắp tới, có thể mọi người sẽ ngạc nhiên nhưng chưa bao giờ tôi thấy mình tràn đầy năng lượng làm việc như lúc này, sống trên đời quan trọng nhất là phải có đam mê, tuy nhiên để có thể dốc toàn tâm toàn ý khi làm việc, bạn cần có 1 thứ nữa, đó là cảm giác thỏa mãn. Nên với tôi lúc này là SỰ CÔ ĐƠN HOÀN MỸ.

Có thể nói Dương Yến Ngọc là một người nghệ sĩ sống bằng cả trái tim cháy bỏng luôn sống hết mình vì nghệ thuật và được nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ yêu quý, nên cảm xúc nghệ thuật luôn được cô ấp ủ qua các dự án sắp đến. Và giấc mơ điện ảnh luôn tồn tại trong Cô về 01 dự án phim điện ảnh đậm chất nghệ thuật nói lên nỗi khao khát được hạnh phúc của người phụ nữ Việt Nam.

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục