Đang tải

Đỗ Thị Hà trượt top 10 Hoa hậu Nhân ái Miss World 2021

Audio THPL
14-12-2021 17:03

(THPL) - Khán giả tiếc nuối khi Đỗ Thị Hà - Đại diện Việt Nam không có tên trong danh sách top 10 Hoa hậu Nhân ái.

Miss World 2021 đã công bố kết quả top 10 phần thi "Beauty with Purpose" ("Người đẹp nhân ái"). Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam không có tên trong danh sách này. Kết quả này khiến khán giả lo lắng bởi ở những mùa giải trước, đây là phần thi được nhân đôi số điểm.

Theo đó, 10 người đẹp lọt top 10 phần thi "Người đẹp nhân ái" bao gồm: Kenya, Anh, Cộng hòa Séc, Sri Lanka, Ấn Độ,  Phillipines, Mỹ, Madagascar, Nam Phi và Nepal. Mặc dù có dự án nhân ái đầy ý nghĩa nhưng Đỗ Thị Hà vẫn không may mắn lọt top 10 của phần thi quan trọng này. Trong vòng 2 thử thách "Đối đầu", Đỗ Thị Hà đã có phần thuyết trình khá trôi chảy về dự án nhân ái "Những ngôi nhà bình yên". 

Hoa hậu Nhân ái là một trong những phần thi quan trọng nhất tại Miss World, các cô gái lọt top 5 phần thi này sẽ nắm chắc tấm vé lọt vào top 30 chung kết Miss World 2021.  Trước đó, các đại diện Việt Nam những năm gần đây đều lọt top "Người đẹp nhân ái" như: Đỗ Mỹ Linh giành giải "Người đẹp nhân ái" cùng 4 người đẹp Miss World khác; Hoa hậu Tiểu Vy lọt top 5 và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh lọt top 10.

Mặc dù không giành được giải phụ nào tại Miss World 2021 nhưng Đỗ Thị Hà cũng đã có những thành tích nhất định như: Top 13 phần thi "Top Model", Top 27 phần thi "Tài năng" và top 16 thử thách "Đối đầu". Những thành tích này cũng sẽ tích luỹ được số điểm nhất định cho người đẹp Việt Nam tại đêm chung kết. 


Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng trượt khỏi Top 8 chung cuộc phần thi "Thử thách đối đầu". Người đẹp xứ Thanh viết: "Cảm ơn sự ủng hộ từ cả nhà, hôm nay tại vòng 2 'Thử thách đối đầu', Hà đối đầu với bạn Cameroon và bạn thắng, Hà dừng lại ở top 16. Nhưng mình đã cố gắng hết sức, mong mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ Hà nhé, chúng ta vẫn còn những mục tiêu tiếp theo".


Nguồn: Lao động

Cùng chuyên mục