Đội tuyển Việt Nam có thể đụng độ Thái Lan ngay ở trận khai mạc King's Cup 2019

07-05-2019 19:16

(THPL) - Mới đây Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã công bố thể thức thi đấu của King's Cup 2019. Theo đó, giải đấu năm nay sẽ thi đấu theo thể thức bốc thăm chọn cặp. Đây là điểm khác biệt so với mọi năm bởi ở các kỳ King's Cup trước, Ban tổ chức thường chọn 2 đội bóng có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng FIFA để đối đầu với nhau.

Chính vì thế, Đội tuyển Việt Nam sẽ có cơ hội đụng độ với đội tuyển Thái Lan ngay ở trận khai mạc. Lễ bốc thăm sẽ được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 08/05 tại Bangkok.

King's Cup 2019 có sự tham dự của 4 đội tuyển là Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ và Curacao  Giải đấu diễn ra từ ngày 5/6 đến ngày 8/6 trên sân vận động Chang Arena. Năm nay, cả đội tuyển Việt Nam lẫn Thái Lan đều đặt mục tiêu cao nhất.

Với lợi thế là nước chủ nhà, đây là cơ hội để họ phục thù bóng đá Việt Nam sau thất bại 0-4 tại vòng loại U23 châu Á trên sân Mỹ Đình. Đồng thời đây cũng là cơ hội để Thái Lan chứng minh rằng ở cấp độ đội tuyển, họ vẫn là đội bóng mạnh nhất khu vực.

Trong khi đó, thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo  coi King's Cup 2019 là giải đấu tập dượt cho vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

TH: Dương Cẩm

Nguồn: Tổng Hợp

Cùng chuyên mục