Đang tải

Đồng Nai: Ám ảnh với đoạn đường hư hỏng trầm trọng tại ngã 4 Tân Lập - Trảng Bom

Audio THPL
25-11-2021 13:13

(THPL) - Đoạn đường762, ngay ngã 4 Tân Lập, huyện Trảng Bom ngày càng xuống cấp nghiêm trọng. Người dân đi lại hết sức khổ sở. Bà con sống ở khu vực này rất mong lãnh huyện Trảng Bom chỉ đạo sửa chữa để đảm bảo an toàn giao thông cho bà con.

Tuyến tỉnh lộ 762, đoạn ngã 4 Tân Lập bị xuống cấp trầm trọng, chằng chịt ổ voi, ổ gà, hố sâu ngập nước lớn đã kéo dài trong vài tháng qua. Dù chỉ dài khoảng trăm mét nhưng đoạn đường đã bị hư hại rất nghiêm trọng, mặt đường nhựa bong tróc, đường rách nát chằng chịt, xuất hiện rất nhiều ổ voi rất lớn ngập trong nước. Các phương tiện đi qua đây gặp không ít khó khăn, đặc biệt là đối với xe máy. Người lái xe máy phải quen đường, biết rõ các hố sâu như thế nào, chỗ nào nông cạn mới dám qua, còn xe ô tô phải ì ạch trườn từng chút một mới qua được đoạn đường này. Những ngày trước đây mưa nhiều, đường ngập nước không nhìn được chỗ lún thì việc người đi xe gắn máy ngã xuống hố đã xảy ra thường xuyên.

Vừa mới đây, đoạn đường hư hỏng trầm trọng này được chính quyền xã cho đổ đất đá để khắc phục một phần, nhưng số đất đá này chỉ như “muối bỏ biển”. Trong khi đó xe ben hàng ngày qua lại liên tục nên đoạn đường này càng xuống cấp, người dân đi lại rất khó khăn. 

Một người dân sống khu vực này bức xúc: “Chỉ một đoạn đường ngắn hư hỏng, xuống cấp trầm trọng như vậy nhưng chính quyền lại rất chậm trễ không sửa chữa dứt điểm. Còn những hộ dân sống dọc hai bên đoạn đường này khổ không còn gì để nói; người dân qua lại hàng ngày, nếu lơ là một chút thôi là xảy ra tai nạn ngay”.

Đoạn đường này ngày càng xuống cấp nghiêm trọng. Chúng tôi kiến nghị Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom sớm có chỉ đạo nhanh chóng sửa chữa đoạn đường này để đảm bảo an toàn giao thông cho bà con.

 


Nguồn: Truyền hình Pháp luật

Cùng chuyên mục