Đột kích quán bar ở Phú Quốc, phát hiện gần 20 đối tượng dương tính ma túy

20-05-2019 17:41 3,155

(THPL) - Khoảng 0h30 ngày 19/5, Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang tổ chức kiểm tra quán bar Poseidon Lounge, (ở số 5E Hùng Vương, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) đã phát hiện gần 20 người dương tính với ma túy và tạm giữ trên 300 chai rượu ngoại chưa chứng minh được nguồn gốc xuất xứ .


Mặc dù đã bước sang ngày mới, nhưng trong quán bar  Poseidon Lounge  thuộc Công ty Cổ phần Dịch Poseidon Phú Quốc, vẫn còn hoạt động xuyên đêm và có gần 80 người đang say sưa trong tiếng nhạc và ánh sáng sôi động. Khi phát hiện có Công an kiểm tra một số con nghiện đã vứt ma túy xuống sàn nhà, số khác định bỏ chạy nhưng không thoát.

 Lực lượng Công an đã đưa về trụ sở 77 nam, nữ thanh niên và tiến hành kiểm tra nồng độ ma túy, qua đó đã có 17 đối tượng dương tính với loại ma túy tổng hợp.

Trong quá trình kiểm tra lực lượng Công an đã phát hiện Võ Anh Duy, sinh năm 1997, ngụ xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng (Kiên Giang) là nhân viên của quán bar đang cất giấu 09 viên ma túy tổng hợp (thuốc lắc) để bán cho con nghiện khi có nhu cầu sử dụng tại quán. Hiện tại, Duy đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc tạm giữ hình sự về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Riêng  17 con  nghiện dương tính với ma túy đã bị Công an huyện Phú Quốc đưa đi cai nghiện tập trung 07 đối tượng vào chiều nay 20/5, số còn lại bị xử phạt hành chính và buộc cai nghiện tại địa phương.

 Ngoài ra trong quá trình kiểm tra tại quán bar Poseidon Lounge, lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an huyện Phú Quốc còn phát hiện và tạm giữ 316 chai rượu ngoại các loại do chủ quán bar không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Vũ 

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục