Đang tải

Dự án Khu nhà ở thương mại Đồi Vàng gần 1.200 tỷ đồng được Bà Rịa - Vũng Tàu chấp thuận đầu tư

Audio THPL
27-01-2022 18:44

(THPL) – UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành quyết định chấp thuận cho Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức đầu tư dự án Khu nhà ở thương mại Đồi Vàng ở xã Tân Hoà và phường Phước Hoà, thị xã Phú Mỹ.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chấp thuận đầu tư dự án Khu nhà ở thương mại Đồi Vàng xã Tân Hòa và phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ, do Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức làm chủ đầu tư. Theo đó, tiến độ thực hiện sẽ được chia làm 3 giai đoạn.

Dự án có tổng diện tích đất khoảng 8,7 ha với mức vốn đầu tư gần 1.200 tỷ đồng. Mục tiêu là xây dựng khu nhà ở, khu dân cư theo mô hình đô thị tiên tiến, đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân trên địa bàn xã Tân Hòa và phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ, đồng thời xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội theo quy hoạch được duyệt.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu nhà đầu tư trước khi khởi công xây dựng phải liên hệ với chính quyền địa phương để được cung cấp xác định lộ giới các tuyến đường, hẻm, cao độ quy hoạch khu vực liên quan đến khu đất xây dựng công trình. Trường hợp có thay đổi một trong các nội dung như tên dự án, tiến độ thực hiện, loại nhà ở phải xây dựng, tổng diện tích sàn xây dựng, nhà đầu tư phải có văn bản đề nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền có văn bản chấp thuận...

Văn bản công nhận chủ đầu tư có hiệu lực trong 12 tháng, kể từ ngày ký văn bản. Quá thời hạn này mà chủ đầu tư không triển khai thực hiện dự án thì xử lý theo quy định của pháp luật về nhà ở và pháp luật có liên quan.


Nguồn: Vietnamnet – TH: THPL

Cùng chuyên mục