Edunetwork: ''Hoàn thiện toàn diện để phát triển đi đôi với thượng tôn pháp luật''

17-09-2020 11:29 32,012

(THPL) - Đây là khẳng định của đại diện nền tảng giáo dục trực tuyến Edunetwork (có trụ sở và được cấp giấy phép tại Singapore). Được biết Edunetwork đang hoàn thiện toàn diện về mặt đội ngũ và thủ tục pháp lý để chuẩn bị cho những bước phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.

Mô hình giáo dục trực tuyến E-Learning xuất hiện mở ra một môi trường học tập mới giúp người học có thể tương tác thông qua Internet trên các phương tiện truyền thông điện tử nhất là khi các ứng dụng trên nền tảng di động và mạng xã hội (Facebook, Google Plus, Instagram...) phát triển mạnh mẽ, mang lại khả năng tương tác mọi lúc mọi nơi. Nắm bắt xu thế này, Edunetwork ra đời 16/9/2019 tại Singapore, được sự cấp phép của chính phủ Singapore, trở thành một trong những mô hình giáo dục trực tuyến phát triển và thành công tại nhiều quốc gia. 

Với tầm nhìn trở thành nền tảng dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo trực tuyến trên thế giới, cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống, Edunetwork cung cấp những khóa học, chương trình giúp cho tất cả học viên nâng cao được tri thức, được học tập với các diễn giả nổi tiếng quốc tế hàng đầu thế giới Michael Neill, TJ Walker, Chris Croft… chỉ bằng cách kết nối Internet. 

Và mới đây nhất, trên cơ sở phát triển và thành công tại nhiều quốc gia, Edunetwork chính thức mở công ty tại Việt Nam với tên gọi Công ty TNHH Giáo dục trực tuyến Edunetwork Global Việt Nam. 

Với sứ mệnh giúp cho tất cả thành viên không kể độ tuổi, ngành nghề, tôn giáo, giới tính đều có thể nâng cao tri thức, nâng cao thu nhập và thành công. Edunetwork cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, cập nhật thêm các khoá học, các chương trình. 

Ở các nền tảng giáo dục trực tiếp khác, học viên mua khoá nào sẽ chỉ được học chính những bài giảng của khoá đó mà thôi. Riêng ở Edunetwork các khoá học được cung cấp theo combo trọn đời, học viên có thể chọn chủ đề khoá mình muốn học, và chỉ cần mua một lần duy nhất, nhưng cứ 6 tháng đến một năm, Edunetwork sẽ tự động cập nhật những kiến thức mới vào tài khoản học tập của học viên, có nghĩa học viên sẽ được học trọn đời rất nhiều những bài giảng mới, được update mới theo đúng xu thế nhưng không cần phải bỏ thêm bất kì chi phí nào nữa…

Các khoá học được công ty kiểm tra chất lượng và chọn lọc đến từ các diễn giả nổi tiếng trên thế giới dạy về: Tư duy, các thói quen thành công, nghệ thuật kinh doanh & bán hàng đỉnh cao, kỹ năng Marketing, kỹ năng quản lý và phát triển bản thân,

Ngoài ra Edunetwork còn tổ chức cho học viên các buổi đào tạo chia sẻ giao lưu trực tuyến với các diễn giả trong khoá học thông qua ứng dụng Zoom hoặc Livestream, học viên chính thức sẽ được tham gia miễn phí mà không cần phải chi trả thêm bất kì chi phí nào.

Đặc biệt, Edunetwork còn là một trong những dự án tiên phong kết hợp giữa giáo dục trực tuyến với Affiliate marketing (tiếp thị liên kết), mang đến cơ hội học tập, kinh doanh online cho học viên toàn cầu. 

Affiliate marketing hay còn gọi Tiếp thị liên kết.... là một mô hình quảng bá sản phẩm, dịch vụ, mà trong đó các Nhà phân phối sẽ dựa trên năng lực, sự hiểu biết của mình sẽ thực hiện tiếp thị, thu hút, mời chào Khách hàng mua hàng, để khách sử dụng dịch vụ của Nhà cung cấp và từ đó Nhà phân phối sẽ nhận được hoa hồng từ Nhà cung cấp đối với mỗi đơn hàng thành công. 

Edunetwork đang đi đúng theo mô hình sản phẩm số và kinh doanh tiếp thị liên kết này. 

Cụ thể, đối với một số nền tảng Affiliate, tất cả mọi người đều được phép chia sẻ bán hàng, dẫn đến một nhược điểm , nhiều người chưa trải nghiệm sản phẩm và khi đi chia sẻ thì tư vấn sai, nói quá lên về sản phẩm, nói sai về chất lượng để nhằm mục đích bán được hàng mà chưa qua trải nghiệm.  

Rút kinh nghiệm đó, Edunetwork chỉ cho những học viên đã học tập và trải nghiệm. Nếu học viên học thấy hay, bổ ích và muốn chia sẻ giá trị đến với cộng đồng, thì mới được đi chia sẻ về giá trị khoá học đến với mọi người theo mô hình affiliate (tiếp thị liên kết) và nhận về tiền thưởng trực tiếp từ công ty. Cụ thể, công ty sẽ trả thưởng 80% giá trị khoá học ngay lập tức và thanh khoản rất nhanh trong 24-48h làm việc, trả thưởng một cách công khai và minh bạch. 

Đặc biệt, về tính pháp lý, nếu hình thức tiếp thị liên kết đang được phổ biến và được các quốc gia, nhà cung cấp, các marketer khuyến khích vì đây là hình thức marketing lành mạnh và hiệu quả, thì bán hàng đa cấp lại bị kiểm duyệt gắt gao bởi hạn chế những hệ lụy mà nó gây ra cho xã hội. 

Edunetwork tuy là 1 doanh nghiệp còn non trẻ nhưng trong suốt quá trình thành lập cho đến nay đã luôn định vị doanh nghiệp phát triển trên tinh thần thượng tôn pháp luật. 

Đại diện Edunetwork Vietnam cũng khẳng định toàn bộ đội ngũ đã, đang  cố gắng dần hoàn thiện về mặt pháp lý để tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, hoàn thiện về mặt đội ngũ chuyên môn để thực hiện đúng với sứ mệnh và tầm nhìn của mình để chuẩn bị cho những bước tiến phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. 

Trong sự phát triển của thời đại số, các hoạt động, giao dịch điện tử đang diễn ra với số lượng khổng lồ dẫn đến mô hình kinh doanh trực tuyến ngày càng phát triển bùng nổ, đặc biệt ngay ở  hiện tại, trong thời điểm dịch bệnh COVID-19, khi mọi hoạt động từ kinh doanh hay giáo dục đều được số hóa, thì những giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả luôn là điều Chính Phủ, các đoàn thể, doanh nghiệp hướng đến, trong đó, phải kể đến mô hình tiếp thị liên kết mà Edunetwork đang áp dụng rất thành công, bởi về tính pháp lý,  hình thức tiếp thị liên kết đang được phổ biến và được các quốc gia, nhà cung cấp, các marketer khuyến khích vì đây là hình thức marketing lành mạnh và hiệu quả. 

 

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục