Giải thoát thành công nạn nhân và bắt giữ nhóm đối tượng giữ người trái pháp luật

Giải thoát thành công nạn nhân và bắt giữ nhóm đối tượng giữ người trái pháp luật

(THPL) - Ra Phú Quốc mở tiệm game bắn cá và dịch vụ tài chính cho vay tiền với lãi suất cao, khi con nợ không có tiền trả thì lập tức bị nhóm người này bắt giữ, hành hung để đòi nợ. Mới đây Công an huyện Phú Quốc phối hợp với lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang đã giải cứu thành công cho một Nam nạn nhân, đồng thời bắt giữ 04 đối tượng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.Chia sẻNguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Nạn nhân được lực lượng Công an giải cứu trong vụ án này là anh Đỗ Thảo, tạm trú ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc. Anh Thảo cho biết vào khoảng 10 giờ ngày 01/7, trên đường đi làm thì bị 02 đối tượng đến chặn đầu xe hỏi tên rồi khống chế bắt anh đưa đi nhốt anh vào 01 căn phòng rồi thay nhau hành hung ép anh liên lạc với người nhà đem tiền trả với lý do em trai và mẹ của anh Thảo đang thiếu nợ của đối tượng tên Nguyễn Thị Thùy Linh mà né tránh.

Kiên Giang: Giải thoát thành công nạn nhân và bắt giữ nhóm đối tượng giữ người trái pháp luật

Sau khi hành hung anh Thảo không có kết quả, bọn chúng bỏ ra ngoài, lúc này anh Thảo lén lấy điện thoại gọi cho em gái kêu đến cơ quan Công an trình báo. 04 đối tượng bị bắt giữ về hanh vi bắt giữ người trái pháp luật gồm: Lưu Anh Tú, 22 tuổi, ngụ huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định. Trần Khánh Linh, 23 tuổi; Phạm Văn Cường, 22 tuổi và Trần Hậu Đức 26 tuổi cùng ngụ thành phố Hà Tỉnh, tỉnh Hà Tỉnh.

Kiên Giang: Giải thoát thành công nạn nhân và bắt giữ nhóm đối tượng giữ người trái pháp luật

Tại cơ quan Công an 04 đối tượng này thừa nhận do không có nghề nghiệp ổn định nên rời quê ở Miền trung vào Phú Quốc để làm đàn em phụ giúp bà chị tên Nguyễn Thị Thùy Linh, quê ở tỉnh Hải Dương trong coi tiệm game kim dịch vụ tài chính cho vay nặng lãi ở ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ. Và vụ việc bắt giữ anh Thảo vào ngày 01/7 để đưa về tiệm game nhốt trong phòng là làm theo lệnh của bà chị Nguyễn Thị Thùy Linh. Trong đó Thùy Linh và Khánh Linh là 2 người trực tiếp tra khảo và hành hung anh Thảo để buộc người này chỉ chổ ở của mẹ và em trai. Các đối tượng còn lại canh giữ bên ngoài. Đến khoảng 15 giờ ngày 02/7, thì bị Công an đến kiểm tra bắt quả tang và giải thoát cho anh Thảo.

Kiên Giang: Giải thoát thành công nạn nhân và bắt giữ nhóm đối tượng giữ người trái pháp luật

Tạm giữ 4 đối tượng.

Ngoài ra trong lúc kiểm tra lực lượng Công an còn thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm như dao, kiếm và ống tiếp sắt được cất giấu tại cơ sở này. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc đang tạm giữ hình sự 04 tượng để tiếp tục làm rõ và truy bắt các đối tượng có liên quan để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Qua vụ án này một lần nữa mong bà con hết sức cảnh giác trước thủ đoạn mời gọi cho vay nặng lãi của các cơ sở tín dụng đen để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Văn Vũ
Cùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật