Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường Khánh Hòa xin nghỉ việc sau khi bị kỷ luật cảnh cáo

Audio THPL
15-09-2020 11:22 13,912

(THPL)- Ông Võ Tấn Thái, chính thức thôi chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa, sau khi bị kỷ luật cảnh cáo.

Ngày 15-9, ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã phê chuẩn đơn xin thôi chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2015-2020 của ông Võ Tấn Thái. Ông Thái chính thức thôi chức vụ từ ngày 15-9.

Trong khi đó, Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa cho biết ông Thái đã có đơn gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh về nguyện vọng được thôi chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường vì lý do cá nhân. Ông Thái sinh tháng 5-1961, theo đúng tuổi, ông Thái còn hơn 6 tháng nữa mới đến tuổi nghỉ hưu.

Trước đó, vào tháng 8-2020, Uỷ ban kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa đã có kết luận về những sai phạm của ông Thái.  Theo đó, ông Võ Tấn Thái đã vi phạm Luật Đầu tư 2005; Luật Đất đai 2013 và vi phạm Quy định những điều đảng viên không được làm. Những khuyết điểm, vi phạm của ông Võ Tấn Thái là nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng và cá nhân. Tỉnh ủy Khánh Hòa đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Võ Tấn Thái bằng hình thức cảnh cáo.


Nguồn: Người Lao Động - TH: THPL

Cùng chuyên mục