Hà Nội: Lập đoàn công tác kiểm tra “Dự án resort ồ ạt san lấp hồ Đồng Mô”

Audio THPL
26-06-2019 07:32

(THPL) - Ngày 25/6, TP Hà Nội đã lập đoàn kiểm tra gồm có Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội, UBND các địa phương xã Sơn Đông và đại diện Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thủy lợi Sông Tích đã trực tiếp kiểm tra về thực trạng xây dựng resort tai khu vực hồ Đồng Mô.

Là thành viên tham dự đoàn công tác, ông Đào Mạnh Thủy – Phó Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thủy lợi Sông Tích, cho biết: Ngày 25/6 đoàn kiểm tra xác nhận cao trình, hiện trạng của các công trình xây dựng của các khu đất. Thực tế vi phạm hay không phải xem xét đầy đủ các văn bản các cấp có thẩm quyền đã thỏa thuận và cho phép thì mới kết luận được. Ông Thủy cho biết, "Trước hết phải xác định, sau đó phải lật giở lại hồ sơ cả về đất đai, xây dựng, lịch sử đất đai, ai cấp phép, ai ký...”. 

Thông tin thêm cho chúng tôi biết về sự việc trên, ông Đặng Tuấn Hùng – Chủ tịch Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thủy lợi Sông Tích cho biết: Sau khi kiểm tra, xem xét, nếu chủ đầu tư vi phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó, không bao che và không buông lỏng quản lý.

Nguồn: Lao động

Cùng chuyên mục