Đang tải

Hải Phòng: Xác minh việc học sinh lớp 3 bị đánh tím mông vì không làm bài tập

Audio THPL
27-01-2022 09:37

(THPL)- UBND huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng đang chỉ đạo các ngành chức năng khẩn trương xác minh thông tin nhóm học sinh lớp 3 thuộc Trường tiểu học Ngũ Đoan bị đánh tím mông vì không hoàn thành bài tập về nhà.

Trong ngày 26/1, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin phản ánh về việc nhóm học sinh lớp 3E thuộc Trường tiểu học Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng bị đánh thâm tím mông vì không hoàn thành bài tập cô giáo giao về nhà. Kèm theo thông tin chia sẻ là hình ảnh 3 em nhỏ có nhiều vết thâm tím tại vùng mông khiến dư luận rất bất bình.

Theo thông tin chị Đ. là người chia sẻ thông tin lên mạng xã hội Facebook - cho biết em trai mình cùng một số bạn cùng lớp bị đánh tím mông từ nhiều ngày 26/1 nhưng không dám nói với gia đình. Đến khi gia đình phát hiện mới cho biết bị cô giáo chủ nhiệm Vũ Thị H. (24 tuổi) và bạn trong ban cán sự lớp dùng thước gỗ đánh mỗi người 70 cái vì không làm bài tập về nhà.

Theo chị Đ., chỉ sau khi gia đình phản ánh sự việc tới ban giám hiệu Trường tiểu học Ngũ Đoan thì cô H. mới đến gia đình để xin lỗi. Tuy nhiên, cô giáo H. phủ nhận việc đánh học sinh, mà chỉ nói các em bị bạn học trong ban cán sự lớp đánh.

Đại diện trường Tiểu học Ngũ Đoan cho biết, cô H là giáo viên hợp đồng của trường và được phân công chủ nhiệm lớp 3E. Để quản lý lớp, cô thường giao cho các em học sinh trong ban cán sự lớp kiểm tra bài tập về nhà của các bạn, bạn nào không hoàn thành bài sẽ bị đánh đòn bằng thước gỗ. Trường Tiểu học Ngũ Đoan đã yêu cầu cô H làm bản kiểm điểm, tường trình rõ sự việc; đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ vụ việc.


Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục