Đang tải

Hàng ngàn chiếc đồng hồ thương hiệu nổi tiếng nghi hàng giả, hàng nhái

18-03-2019 09:07 3,994

(THPL) - Qua kiểm tra, các lực lượng chức năng đã phát hiện hàng ngàn chiếc đồng hồ thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Rolex, Patek Philippe, Hublot, Tissot, Cartier, Montblanc, Chopard, Chanel... nghi nhái của các hãng nổi tiếng trên thế giới không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Theo đó, trong hai ngày 15 và 16/3, Tổng cục Quản lý thị trường phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa tiến hành kiểm tra các cửa hàng buôn bán sản phẩm đồng hồ trên địa bàn TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tại thời điểm kiểm tra, chủ các cửa hàng đã không xuất trình được các loại giấy tờ và chứng minh nguồn gốc xuất xứ số đồng hồ trên.

Phát hiện hàng ngàn chiếc đồng hồ thương hiệu nổi tiếng nghi hàng giả, hàng nhái

Tại đây, cơ quan chức năng đã phát hiện 3.240 đồng hồ nhái các thương hiệu nổi tiếng cao cấp trên thế giới. Trong đó, có các dòng cao cấp của Thụy Sỹ như: Rolex, Patek Philippe, Hublot, Tissot, Cartier, Montblanc, Chopard, Chanel. Thời điểm kiểm tra, chủ các cửa hàng không xuất trình được các loại giấy tờ và chứng minh nguồn gốc xuất xứ số đồng hồ trên. Toàn bộ sản phẩm bị nghi ngờ làm giả, nhái được tịch thu, xử lý theo luật định.

Nguồn: Dân Việt

Cùng chuyên mục