Hệ thống ánh sáng tòa nhà cao nhất Việt Nam chính thức được thắp sáng

Hệ thống ánh sáng tòa nhà cao nhất Việt Nam chính thức được thắp sáng

(THPL) - Tối ngày 26/7, người dân TP HCM và du khách đã có cơi hội thưởng thức màn trình diễn ánh ánh sáng độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây cũng là màn trình diễn chính thức thắp sáng tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 với chiều cao trọc trời hơn 460 mét.Chia sẻNguồn: Truyền Hình Pháp Luật

1

Tối ngày 26/7, người dân TP HCM và du khách đã có cơi hội thưởng thức màn trình diễn ánh ánh sáng độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây cũng là màn trình diễn chính thức thắp sáng tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 với chiều cao trọc trời hơn 460 mét.

Tòa tháp được thiết kế cao cấp bậc nhất với ứng dụng hệ thống đèn trần LED có thể trình diễn hiệu ứng chuyển động ánh sáng độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại nước ta.

Sau chương trình khai mạc với phần biểu diễn sôi động người dân và du khách đã được thưởng thức những hiệu ứng ảo diệu cùng màn trình diễn LED ballet ấn tượng và trải nghiệm những phép màu độc đáo trên màn LED vô cực cùng các trò chơi VR, AR tương tác đa chiều công nghệ mới.

1

Đặc biệt, trong sự kiện thắp sáng tòa tháp cao nhất Việt Nam. Người dân và du khách cũng đã được thưởng thức đêm nhạc hội tụ của âm thanh và ánh sáng độc đáo, nơi các khán giả được chiêm ngưỡng màn trình diễn LED của toà tháp Landmark 81 nhảy theo giai điệu sôi động của DJ cùng sự hiện diện của hàng loạt các ngôi sao, biểu tượng về thời trang và âm nhạc của giới trẻ.

Nhiều người dân và du khách không khỏi tỏ ra thích thú vì đây là lần đầu tiên được chứng kiến một công trình lớn được thắp sáng. Không chỉ thắp sáng toàn tòa tháp, những ánh đèn LED còn liên tục chuyển động tạo ra những hình ảnh khác nhau trên nền nhạc sôi động được nhiều người đánh giá là vô cùng đã mắt.

Để tạo thêm không gian sối động, đặc biệt là đánh dấu cộtmốc quan trọng của đêm trình diễn. Người dân và du khách cũng đã mãn nhãn với màn trình diễn pháo hoa tầm thấp kéo dài khoảng 5 phút khiến bao nhiêu người tỏ ra trầm trồ thích thú.

Được biết, toà nhà Landmark 81 cũng thuộc top 10 toà nhà cao nhất thế giới đã đi vào hoạt động 6 tầng. Đây sẽ là một trong những biểu tượng mới của TP. HCM.

Đình NgọcCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật