Hệ thống siêu thị Big C Việt Nam tỉ đô bất ngờ đổi tên

Audio THPL
01-03-2021 16:43

(THPL)- Big Việt Nam cho biết, hệ thống đại siêu thị Big C tiến hành tái định vị thương hiệu thành Đại siêu thị GO

Những ngày gần đây, khách hàng khi mua sắm tại Big C Âu Cơ, quận Tân Phú, TP.HCM không khỏi ngạc nhiên khi thấy bảng hiệu Big C đổi tên thành Tops market. Trên Fanpage Tops market cho biết, năm mới Big C cũng đang dần chuyển mình cho một bước phát triển mới. Đồng thời siêu thị này đưa ra một mini game như một thông báo “ngầm” đến khách hàng về sự thay đổi diện mạo mới của mình.

Một số chuyên gia bán lẻ nhận định đây có thể được xem là động thái đổi tên thương hiệu theo lộ trình sau khi Tập đoàn Central Group của Thái Lan mua lại hệ thống siêu thị Big C Việt Nam. Ngay trước siêu thị Big C An Phú có bảng thông báo: Hoà cùng niềm vui thay đổi hình ảnh đại diện mới, ngày 1-3 tại Tops Market An Phú sẽ tổ chức tiệc cắt bánh kem nhằm chào đón sự kiện đặc biệt quan trọng này.

Trước đó, thông tin từ website Big C Việt Nam cho biết, sau hơn 22 năm hoạt động tại Việt Nam, Big C vinh dự là một trong những thương hiệu bán lẻ được người Việt yêu thích và tin tưởng.

Thị trường đang chứng kiến sự thay đổi ngày càng lớn trong hành vi mua sắm của khách hàng Việt. Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn, hệ thống đại siêu thị Big C tiến hành tái định vị thương hiệu thành Đại Siêu thị GO! Đại siêu thị Big C và Đại siêu thị GO! đều thuộc Tập đoàn Central Retail.

 Từ tháng 12-2020, năm đại siêu thị Big C sẽ được tiến hành đổi tên thương hiệu thành Đại siêu thị GO đó là đại siêu thị GO! Dĩ An; đại siêu thị GO! Nha Trang; đại siêu thị GO! Cần Thơ; đại siêu thị GO! Vĩnh Phúc và đại siêu thị GO! Hạ Long! Thời gian dự kiến hoàn thành là đầu tháng 1-2021.    

Nguồn: Tổng hợp – TH: THPL

Cùng chuyên mục