Hiệu trưởng bị tố bóp cổ học trò: Gia đình thừa nhận "đã nói oan" cho thầy!

10-01-2019 08:27

(THPL) - Vừa qua, phóng viên đã đến Trường THCS Quảng Cư, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa để gặp trực tiếp thầy Phạm Xuân Hùng - Hiệu trưởng nhà trường - người trước đó đã bị phụ huynh "tố" về hành vi bóp cổ học sinh Trương Đình Đ. - học sinh lớp 8D diễn ra vào sáng chủ nhật 6/1.

 Hiệu trưởng bị tố bóp cổ học trò: Gia đình thừa nhận

Thầy Phạm Xuân Hùng - Hiệu trưởng Trường THCS Quảng Cư khẳng định không bóp cổ học sinh và mong các cơ quan điều tra làm rõ vụ việc.    

Theo đó, Thầy Hùng cho biết: Vào sáng 6/1, khi lịch học bù nghỉ tết Dương lịch bắt đầu tôi có đi qua lớp 8D. Lúc này, cô giáo bộ môn chưa đến, tôi phát hiện có một tốp học sinh đang hát nên nhắc nhở các em giữ trật tự. Tuy nhiên, lúc đó tôi nghe có nghe tiếng một em học sinh chửi mình nên mời em Đ. lên văn phòng làm việc.

Thầy Hùng nói: “Khi tôi mời em Đ. lên văn phòng làm việc nhưng em không nhận mình là người chửi nên tôi đã mời thêm 3 em cùng bàn với Đ. lên để hỏi. Khi nghe các em này bảo Đ. chửi thầy nên tôi đã đưa Đ. sang phòng truyền thống để viết bản tường trình. Trong quá trình làm việc với em Đ., tôi không hề bóp cổ và đánh đập em chút nào”.

Để có câu trả lời đa chiều, phóng  viên đã tìm đến gia đình chị Vũ Thị Thủy, mẹ học sinh Đ.. Tại đây, bà Thủy cho biết: “Khi đó tôi đi làm về thì có nghe người khác trao đổi lại về sự việc trên khiến tôi bức xúc nên đã làm trình báo lên phường. Đến bây giờ mình xác minh lại sự việc thì không phải như thế. Do con mình hoảng loạn và nó cũng ghét thầy là hay phê bình nên nó nói vậy. Lỗi đây là do gia đình khi nghe cháu nói thế nên thương con và bực tức lên nên làm vậy. Bây giờ thấy oan cho thầy và hiểu lầm cho thầy nên gia đình tôi đã xin lỗi thầy cũng như rút đơn trình báo sự việc trên phường lại”

Khi nói về vết xước trên cổ của con mình chị Thủy cho hay là do nó đánh nhau với các bạn khi nào không biết.

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên, em Trương Đình Đ. cho biết: “Hôm đấy em đang cùng các bạn hát bài chế cổ vũ bóng đá của danh hài Trung Ruồi thì thầy Hùng đi qua bắt gặp nên gọi em lên văn phòng viết bản kiểm điểm. Khi lên đến văn phòng thì thầy túm cổ áo. Do em sợ quá nên vùng chạy nên cái cúc áo quệt vào cổ rồi có vết xước chứ thầy không đánh và bóp cổ”.

TH – Thành Vinh

Nguồn: Infonet

Cùng chuyên mục