HLV Park Hang-seo sang châu Âu thẩm định cầu thủ Việt kiều

03-05-2019 07:49

(THPL) - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang chờ phản hồi của Đại sứ quán Na Uy và Cộng hòa Séc tại Việt Nam, để lấy visa cho HLV Park Hang-seo. Nếu kịp thì đích thân ông Park sẽ sang hai nước này để xem trực tiếp hai cầu thủ Việt kiều là Alexander Đặng và Filip Nguyễn thi đấu trong tháng 5.

Chia sẻ với chúng tôi, một quan chức VFF cho hay: “Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, VFF và ông Park dự kiến sẽ thẩm định tại chỗ hai cầu thủ Việt kiều nói trên. Hiện VFF đang xin cấp visa cho ông Park và nếu không có gì trục trặc thì trong tháng 5, ông Park sẽ bay sang Na Uy và Cộng hòa Séc.

Sau những thành công vang dội mà thủ thành Đặng Văn Lâm làm được cùng đội tuyển Việt Nam thời gian vừa qua, một làn sóng thu hút các cầu thủ tài năng trên khắp thế giới có gốc gác là người Việt Nam, đều bày tỏ mong muốn được quay trở về quê hương để khoác lên mình màu áo cờ đỏ sao vàng.

Hai trong số những cái tên đáng chú ý và nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại, đó chính là tiền đạo Alexander Đặng và thủ môn Filip Nguyễn, cả hai cầu thủ nói trên đều đang chơi bóng tại châu Âu ở các giải Hạng Nhất quốc gia Na Uy và Ngoại hạng Cộng hòa Séc.

Điều đáng nói là cả Alexander Đặng và Filip Nguyễn đã nhiều lần chia sẻ khát khao được trở về khoác áo đội tuyển Việt Nam với giới truyền thông trong nước, mà đều đang đạt điểm rơi phong độ rất cao ở mùa giải này.

Trước thông tin trên, ngày 1/5, chia sẻ với truyền thông trong nước, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết, trong tháng 5 này thầy Park sẽ đích thân sang châu Âu để đánh giá phong độ của bộ đôi nói trên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục