HLV tuyển Thái Lan khó có thể giữ ghế

Audio THPL
10-06-2021 20:13

(THPL) - Trận thua UAE 1-3 cách đây ít ngày đã chính thức đóng sập cánh cửa đi tiếp của đội tuyển Thái Lan và nhấn chìm giấc mơ dự World Cup 2022 của người Thái. Người hâm mộ bóng đá Thái Lan bày tỏ thất vọng với kết quả này. Truyền thông xứ Chùa Vàng chỉ ra yếu kém của HLV Nishino với thống kê chỉ thắng 1 trong 10 trận đấu gần đây, đồng thời yêu cầu Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) phải truy trách nhiệm của thất bại lần này.

Cánh cửa vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã khép lại, song Thái Lan vẫn còn một trận cuối đấu với Malaysia, mục tiêu là giành chiến thắng để hy vọng kết thúc vị trí thứ ba bảng đấu, qua đó giành suất vào vòng tranh vé vớt dự Asian Cup 2023.

Nhưng ngay cả khi giúp đội tuyển Thái Lan vào vòng tranh vé vớt Asian Cup 2023, HLV Nishino cũng khó có thể giữ ghế, bởi FAT trả mức lương cao nhất lịch sử Thái Lan, cao nhất Đông Nam Á là để ông Nishino đưa bóng đá Thái Lan tới World Cup, chứ không phải là chờ đợi tấm vé vớt dự Asian Cup nơi mà Thái Lan đã từng nhiều lần tham dự bằng suất chính thức. 

Chưa kể từ nay tới Asian Cup còn tới 2 năm. Theo tiết lộ từ báo chí Thái Lan, với tình hình dịch bệnh hiện tại, việc có nên tiếp tục trả số tiền 1 triệu USD/năm, mức lương cho ông Nishino hay không, buộc FAT phải rất cân nhắc.


Nguồn: An ninh thủ đô – Clip: VnExpress - TH: THPL

Cùng chuyên mục


Theo dõi truyền hình pháp luật