Hoa hậu Vũ Hương Giang sẵn sàng thi sắc đẹp quốc tế

Audio THPL
17-02-2020 09:12

(THPL) - Xuất hiện trong một sự kiện thời trang tại TP HCM, hoa hậu Vũ Hương Giang trở thành tâm điểm khi diện bộ váy gam màu đỏ nằm trong bộ sưu tập “Slay The Party” của một thương hiệu thời trang cao cấp.

Chất liệu vải bóng giản đơn nhưng sang trọng, thể hiện trên phom dáng phóng khoáng giúp Vũ Hương Giang thêm phần gợi cảm. Bộ cánh vừa vặn khai thác tối đa lợi thế vóc dáng mảnh mai với số đo 84-63-97 cm cùng chiều cao 1,74 m của người đẹp Hải Phòng.

Cô khéo léo sử dụng tông trang điểm sắc sảo, kẻ mắt mèo, đánh son đỏ đồng điệu với trang phục. Kiểu tóc vấn cao về phía sau tạo nét quyền lực cho Vũ Hương Giang. Đi kèm trang phục là đôi bông tai đính ngọc trai cùng sandals quai ngang đính đá.

Thỉnh thoảng, Hương Giang tham gia một vài sự kiện của làng giải trí. Với cô, ưu tiên lớn nhất vẫn là việc học. Người đẹp theo học Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Anh quốc Việt Nam. Bên cạnh đó, cô tích cực tham gia các hoạt động, dự án cộng đồng để tích luỹ kinh nghiệm, mở rộng quan hệ. Thời gian tới, cô dự định tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế để khẳng định thêm năng lực bản thân.

Sự rõ ràng trong định hướng phát triển giúp Hương Giang tập trung làm tốt công việc hơn. Giống như cây tre vậy, nó mất 5 năm ủ dưới đất, nhưng khi đã vươn lên thì không gì ngăn được. Ở hiện tại, Hương Giang tự tin với những gì mình đã tích lũy được và sẵn sàng tham dự một cuộc thi quốc tế để khẳng định năng lực bản thân.

Vũ Hương Giang sinh năm 1995, đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017. Thời điểm đăng quang, Hương Giang là sinh viên năm cuối khoa Quản trị kinh doanh quốc tế của Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô được khen ngợi bởi vóc dáng chuẩn, gương mặt đẹp, đậm chất Á Đông.

TH: Bảo Mi


Nguồn: Tổng Hợp

Cùng chuyên mục