Hoàng Cali: Tôi không thiếu tiền, sao phải dàn cảnh bắt cóc con tống tiền?

Hoàng Cali: Tôi không thiếu tiền, sao phải dàn cảnh bắt cóc con tống tiền?

(THPL) - “Tôi có hơn 4 triệu USD, chưa kể tài sản và nhà bên Mỹ, vậy mà người ta nói tôi bắt cóc con mình để tống tiền 50.000 USD”, ông Trần Hoàng (Hoàng Cali), cha của 2 bé gái nói.Chia sẻNguồn: Tổng hợp


Hoàng Cali: Tôi không thiếu tiền, sao phải dàn cảnh bắt cóc con tống tiền?

Hai bé gái được giải cứu an toàn

 Ông Hoàng xác nhận rằng có quen biết với bà Trương Thanh Hương (Việt kiều Mỹ, 50 tuổi). 2 năm trước, khi bà Hương về TP HCM, thấy bà ở khu Bình Tân phức tạp, ông đã nhã ý mời người này dọn về nhà mình sinh sống. Từ đấy ông và mẹ ruột coi người phụ nữ này như người trong gia đình. Hai con gái của ông cũng thân với bà Hương. Vì thế khi xảy ra sự việc không ai mảy may nghi ngờ.

Ông Hoàng cho biết thêm, vào ngày 7/3, bà Hương có nhắn cho ông rằng chiều sẽ đón 2 cháu gái thay vì để xe của trường đưa rước, và dẫn đi chơi. Đến chiều không thấy con gái về, ông gọi cho bà Hương thì bà bảo bận việc nên đã nhờ người giúp việc tên Dung đón. Đến chiều tối vẫn không thấy con về, gia đình lo lắng và sau đó trình báo vụ việc lên công an.

Tối ngày 12/3, ông Hoàng đã bảo lãnh tại ngoại cho Dung người giúp việc trực tiếp dẫn 2 bé ra khỏi trường học. Ông cũng cho rằng bé đã bị bà Hương lợi dụng. Theo lời kể của Dung, sau khi đón 2 bé ở trường về, cả ba được chở đến phòng trọ ở quận Bình Tân. Toàn bộ hộ chiếu của 2 bé được bà Hương đem theo. Những ngày 2 bé gái bị “bắt cóc”, người phụ nữ cho 2 bé ăn mì gói và uống thuốc ngủ.

Sau khi gặp lại 2 cô con gái, ông Hoàng mừng rỡ, khóc hết nước mắt. Thế nhưng, từ một người có con bị bắt cóc, ông đột nhiên trở thành nghi can chủ mưu bắt con tống tiền mẹ ruột. Sau khi được công an điều tra, làm rõ và cho tại ngoại, ông Hoàng lên mạng tìm đọc thông tin và biết rằng mình bị tố bắt cóc con gái tống tiền, sự việc khiến ông vô cùng tức giận.

Theo thông tin ông đưa ra, thì cái tên Hoàng Cali không ít người biết đến. Và với số tài sản hơn 4 triệu USD ở Việt Nam, chưa kể tài sản và nhà ở Mỹ, thì ông không có lý do gì để bắt cóc con tống tiền mẹ ruột, và ông cũng là người hết mực yêu thương con. Thông tin thất thiệt đã gây hại đến uy tín của ông rất nhiều.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 Phương Trang

Cùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật