Học sinh bị tát ứa máu tai Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình nói...sốc

08-01-2019 13:02

(THPL) - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình thực sự sốc về việc cô giáo Lê Thị H. ở trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, đã tát một học sinh của mình 2 cái dẫn đến phải nhập viện.

Học sinh bị tát ứa máu tai Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình nói...sốc

Cháu Trương Ngọc H.        

Chiều 7/1/2019, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình đã có trao đổi ban đầu về thông tin việc cô giáo Lê Thị H. ở trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, đã tát một học sinh của mình 2 cái dẫn đến phải nhập viện.

Theo đó, ông Đinh Quý Nhân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình nhận được thông tin về việc ngày 28/12/2018, cô Lê Thị H., 40 tuổi, giáo viên Chủ nhiệm lớp 1.1 trường tiểu học số 1 Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, tổ chức kiểm tra môn viết cho học sinh. Cháu Trương Ngọc H. làm xong phần bài tập, cháu làm luôn cả 2 đề A và B. Do quy định mỗi cháu chỉ được phép làm 1 đề, cô H. đã đến bàn học cháu H. xách tai và tát 2 cái vào má cháu.

Sau đó cháu H. đã được chuyển đến bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy, cháu H. bị chảy máu tai trong, tinh thần hoảng loạn. Sau đó, gia đình đưa cháu vào bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế khám, chụp X quang và làm các xét nghiệm. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán ban đầu, cháu bị chấn động sọ não, cần phải nhập viện điều trị theo dõi dài ngày.

Ông Nhân cho biết, ngay khi nhận được thông tin, ông đã chỉ đạo Phó Giám đốc trực tiếp nắm thông tin và tổ chức thăm hỏi học sinh. Ông Nhân chia sẻ: “Tôi thực sự sốc về việc này, cô Nguyễn Thị Phương Thuỷ đã bị khởi tố sau sự việc tát học sinh 231 cái vẫn còn nóng hổi. Báo chí thông tin, các cấp lãnh đạo, ban ngành của tỉnh cũng chỉ đạo nhưng có vẻ như cô giáo này đã không rút được bài học cho mình”.

Khi được hỏi về quan điểm xử lý sự việc, ông Nhân cho biết: “hiện đang cho xác minh nếu đúng sự thật thì phải đình chỉ công tác ngay với cô giáo này”.

TH – Thành Vinh

Nguồn: Tiền Phong

Cùng chuyên mục