Hội thảo siêu âm hình thái học thai nhi các bệnh bẩm sinh thường gặp trong bào thai

11-08-2020 16:02

(THPL) - Vừa qua, Công Ty TNHH MediGroup Việt Nam phối hợp cùng trường đại học Y Tế Công Cộng (Quận Bắc Từ Liêm –Hà Nội) tổ chức hội thảo Siêu âm hình thái học thai nhi các bệnh tim bẩm sinh thường gặp trong bào thai. Chương trình đã thu hút nhiều chuyên gia đầu ngành gần 300 bác sĩ chẩn đoán hình ảnh các sản phụ khoa tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tham dự.

Chương trình với mục đích cập nhật chia sẻ kiến thức nhằm nâng cao chất lượng chuẩn đoán và điều trị các bệnh tim bẩm sinh thường gặp trong bào thai cho các bác sĩ chuẩn đoán và đưa ra hướng giải quyết kịp thời cho sản phụ và thai nhi.

Nội dung hội thảo bao gồm: Siêu âm hình thái học của thai nhi trong 3 tháng giữa thai kì, các bệnh tim bẩm sinh thường gặp ở bào thai, hướng dẫn thực hành siêu âm tim thai, siêu âm hình thái học. 

Tại hội thảo công ty MediGroup Việt Nam chính thức là đại diện phân phối độc quyền máy siêu âm đa tính năng của hãng Esaote – Ý. Đây là một trong 6 hãng siêu âm hàng đầu thế giới. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị y tế - hân hạnh là nhà phân phối độc quyền cho các thiết bị siêu âm ESAOTE kể từ năm 2020, tiếp tục đồng hành cùng ngành Siêu âm chẩn đoán Việt Nam đi tiếp tiến trình phát triển và thành công, góp phần nâng tầm vị thế của chuẩn đoán hình ảnh nói riêng và Y học Việt Nam nói chung trên trường quốc tế. Hội thảo đưa ra các giải pháp siêu âm từ MediGruop giúp các bệnh viện và các bác sĩ kịp thời phát hiện và giải quyết các vấn đề thai nhi gặp phải.


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục

Theo dõi truyền hình pháp luật