Hơn 300 đơn vị tham gia triển lãm công nghệ thông tin, viễn thông năm 2018

Hơn 300 đơn vị tham gia triển lãm công nghệ thông tin, viễn thông năm 2018

(THPL) - Ngày 7/6 tới đây, hơn 300 đơn vị đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ trưng bày các sản phẩm công nghệ thông tin, viễn thông mới nhất tại triển lãm công nghệ thông tin, viễn thông năm 2018. Đây là triển lãm do Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương phối hợp với Công ty cổ phần Adpex và Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội tin học Việt Nam đã tổ chức.Chia sẻNguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Hơn 300 đơn vị tham gia triển lãm công nghệ thông tin, viễn thông năm 2018

Đó là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo vào ngày 31/5. Đại diện ban tổ chức triển lãm trên cho biết, đây là một trong những triển lãm quốc tế thương mại chuyên ngành công nghệ thông tin, viễn thông, phát thanh truyền hình và truyền thông lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Năm nay, Vietnam ICTComm quy tụ đông đảo các thương hiệu hiện đang dẫn đầu trên thị trường trong nước và quốc tế nhằm mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam những ứng dụng công nghệ cao, ứng dụng thông minh trong mọi ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, an ninh quốc phòng... cũng như hệ thống quản lý nghiệp nhà nước và tư nhân.

Theo đó, ban tổ chức đã có nhiều cải tiến và đổi mới tích cực hơn như: Mở rộng không gian trưng bày lên đến 8.800 m2, quy tụ hơn 300 đơn vị trưng bày đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, cùng các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu trong và ngoài nước.

Song song với hoạt động trưng bày, triển lãm còn có các chương trình kết nối giao thương diễn ra trong suốt thời gian diễn ra triển lãm và những diễn đàn hội thảo chuyên đề được chủ trì bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Các cuộc hội thảo lần này sẽ tập trung vào các chủ đề nóng được các doanh nghiệp quan tâm, nghiên cứu như: Giải pháp thời đại công nghệ 4.0, cuộc cách mạng số, phát triển thông qua các công nghệ thực tế ảo... Triển lãm sẽ bắt đầu từ ngày 7 đến hết ngày 9/6 tại Trung tâm Triển lãm SECC quận 7, TP HCM.

 Đình NgọcCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật