Họp mặt cà phê Đồng hương và kỷ niêm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Audio THPL
04-11-2019 15:34

(THPL) - Ngày 03/11, tại Khu du lịch Tân Cảng, đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại TPHCM tổ chức buổi "Họp mặt cà phê Đồng Hương & kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Đến dự Chương trình có Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Thiếu tướng Hồ Việt Lắm – Trưởng Ban liên lạc; với sự tham dự có các thầy, cô nghỉ hưu và đang công tác trong ngành giáo dục. Đây là dịp để tri ân sự cống hiến to lớn của các nhà giáo trong sự nghiệp trồng người.

 

Thiếu tướng Hồ Việt Lắm - Trưởng Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau phát biểu: “Hôm nay chúng ta định kỳ cà phê Đồng hương lần thứ 31 và kết hợp với sự kiện đầy ý nghĩa này, tất cả chúng ta cùng tỏ lòng biết ơn và kính trọng các thầy, cô giáo, cùng chúc thầy, cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ cho nước nhà vì sự nghiệp trăm năm trồng người…

Từ ngày CLB Nhà giáo ra đời cho đến nay đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng về quê hương như hỗ trợ các em học sinh, sinh viên dịp khai giảng năm học mới hàng năm nhằm giúp các em có điều kiện tiếp tục đến trường.”

Cà phê Đồng hương là hoạt động thường xuyên của Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm tạo không gian ấm cúng để những người con quê hương Bạc Liêu – Cà Mau thường xuyên gặp gỡ, thăm hỏi, trò chuyện; là nơi để các thầy, cô giáo có cơ hội giao lưu; và đặc biệt nhằm tôn vinh các thầy, cô nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại TP.HCM…”

Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP. HCM với mục tiêu thúc đẩy sự hợp tác, kết nối giữa các hội viên, tạo diễn đàn trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, tư vấn hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp tục phát triển kinh doanh, xây dựng văn hoá kinh doanh lành mạnh, thực hiện tốt chính sách, pháp luật của nhà nước, các chế độ, chính sách đối với người lao động, tích cực tham gia hoạt động “Vượt Lên Số Phận”, “Quê hương và những tấm lòng”, “Nghĩa tình đồng hương”, “Ươm mầm tương lai”… Các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân, doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước, tạo tiền đề cho các Câu lạc bộ bước phát triển tiếp theo vững mạnh.

Đây là một hoạt động nhằm đưa các thông tin hoạt dộng của Ban Liên lạc nhanh hơn, rộng rãi hơn đến bà con đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau, không chỉ trong nước, mà lan tỏa đến cộng đồng bà con đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau trên toàn thế giới...

Trọng Nghĩa 

Nguồn: Truyền hình pháp luật

Cùng chuyên mục