“HUFLIT OPEN DAY 2019” ngày hội vui chơi cùng hàng ngàn tân sinh viên

Audio THPL
21-10-2019 11:04

(THPL) - Vừa qua tại trường đại học Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP HCM đã tổ chức ngày hội HUFLIT OPEN DAY 2019. Đây là ngày hội ý nghĩa nhằm chào đón hàng ngàn tân sinh viên, đồng thời cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên thể hiện năng khiếu và khả năng sáng tạo của mình. HUFLIT OPEN DAY cũng có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Trúc Nhân, Huy Cung.

 

Hoạt động thường niên của HUFLIT OPEN DAY gồm 04 nội dung chính đó là các gian hàng được bày bán từ các bạn sinh viên, cuộc thi trình diễn thời trang tái chế, khu vực vẽ tranh hoa hướng dương và các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các gian hàng với nhiều phong cách trang trí, nhiều mặt hàng từ ẩm thực đến trang sức, quần áo, thủ công mỹ nghệ được sinh viên bày bán tại ngày hội.

Các gian hàng được thiết kế và sáng tạo từ chính các bạn sinh viên, mỗi gian hàng đều mang một thông điệp ý nghĩa khác nhau, với nội dung sống xanh và tuyên truyền bảo vệ môi trường, giảm phát thải rác thải nhựa. Thông qua những hoạt động trong ngày hội như “Gánh hàng rong”, “Thời trang tái chế”, “Khu vực vẽ tranh hướng về ngày Hội hoa hướng dương – Ước mơ của Thúy” và các tiết mục văn nghệ đặc sắc sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm vui tươi, mới mẻ tại giảng đường đại học.


Bên cạnh đó, để thể hiện hết được ý nghĩa của nội dung năm nay, ban tổ chức HUFLIT OPEN DAY đã bố trí khu vực vẽ tranh hướng về ngày Hội hoa hướng dương vào tháng 11 năm nay, nhằm tuyên truyền và quảng bá thông tin ngày hội đến sinh viên trường và gửi gắm thông điệp yêu thương đến các bệnh nhi ung thư, làm tiền đề cho các hoạt động tình nguyện tiếp theo của trường sắp tổ chức. Đồng thời, Đoàn – Hội trường cũng tổ chức trao tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá 30 triệu đồng từ nguồn quỹ vận động của các doanh nghiệp cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt.

Cùng góp mặt và mang đến không khí sôi nổi cho ngày hội là phần biểu diễn của ca sĩ khách mời và các tiết mục văn nghệ của Sinh viên trường. Bên cạnh đó là sự góp mặt của hơn 5.000 HUFLITer cháy hết mình tại ngày Hội mỗi năm cũng là thành phần không thể thiếu cho sự “bùng cháy” của chương trình, góp phần cho sự thành công của ngày hội.

 Thực hiện: Đình NgọcNguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục