Kappelland trao tặng nhiều suất quà cho học sinh nghèo vượt khó tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Audio THPL
02-09-2020 18:27 12,089

(THPL) - Sáng hôm 1/9, CTY CP ĐT BĐS KAPPELLAND đã phối hợp với UBND xã Long Mỹ tổ chức chương trình khuyến học khuyến tài tiếp sức học sinh nghèo đến trường, tặng quà các em học sinh nghèo vượt khó nhân dịp khải giảng năm học mới 2020-2021 cho các em cấp 1,2,3 trên địa bàn xã Long Mỹ, Huyện Đất Đỏ, tỉnh BR VT

Tại chương trình, lãnh đạo công ty Kappelland đã trao tặng 65 suất quà bao gồm: bút, sách vở, cặp sách, 20 máy tính và 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học khá, giỏi trên địa bàn xã. Những món quà ý nghĩa, thiết thực này sẽ là động lực để các em học sinh nghèo tiếp tục cố gắng, phấn đấu vươn lên, viết tiếp ước mơ chinh phục tri thức trong tương lai…Xã Long Mỹ luôn cố gắng hoàn thành tốt các công tác khuyến học khuyến tài và chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách tại địa phương.

Được biết, Xã Long Mỹ nằm ở phía Tây Nam huyện Đất Đỏ, là một xã được tách ra từ xã Phước Long Hội huyện Long Đất cũ. Xã Long Mỹ là một đơn vị hành chính trực thuộc Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Xã Long Mỹ là một vùng đất được thiên nhiên ban tặng vẽ đẹp bình yên, không khí mát mẻ trong lành có núi có biển. Người dân thân thiện dễ gần gũi. Chủ yếu phát triển nông nghiệp và các vùng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao kết hợp du lịch. Có vị trí gần các địa điểm KDL nổi tiếng như  Hồ Tràm, Lan Rừng, Ocenami,...biển Phước Hải, du lịch văn hoá lịch sử Núi Minh Đạm. Kết hợp bảo tồn thiên nhiên, khai thác đầu tư du lịch sinh thái nghĩ dưỡng,...

Để góp phần nâng cao chất lượng học tập và đưa công tác Khuyến học, Khuyến tài của xã ngày càng phát triển. Đây cũng là những hoạt động thường niên của Kappelland nhằm thể hiện tấm lòng nhân văn, tri ân sâu sắc, khơi dậy những truyền thống tốt đẹp, giá trị nhân văn của người Việt Nam.

Hiện nay CÔNG TY CP ĐT BĐS KAPPELLAND đang trực tiếp đầu tư triển khai nhiều hạn mục thi công xây dựng công trình trên địa bàn xã. Với hoài bảo mục tiêu phấn đấu NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT tạo ra thị trừơng tốt giá trị thật và mang giá trị thật đến với mọi ngừơi. Góp phần nhỏ vào sự phát triển của đất nước nói chung và xã Long Mỹ nói riêng, tạo vẻ đẹp mỹ quan đô thị trên địa bàn huyện Đất Đỏ. Hỗ trợ cùng xã mang đến việc làm cho lao động tại đây.

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục