Kẻ bắn hụt Dương Minh Tuyền đầu thú tại Hải Dương

Audio THPL
19-01-2021 08:35

(THPL)- Đồng phạm của Khoa là Lã Văn Linh, 22 tuổi, đã bị bắt sau 2 ngày gây án.

Ngày 18/1, Hồ Văn Khoa, 29 tuổi, ra đầu thú sau gần một tuần bị cảnh sát phát lệnh truy nã về hành vi nã đạn vào ôtô của "thánh chửi" Dương Minh Tuyền. Khoa là nghi phạm bắn súng vào ôtô của Dương Minh Tuyền, sau đó bỏ trốn và bị Công an huyện Thanh Miện, Hải Dương, phát lệnh truy nã về tội Gây rối trật tự công cộng.

Theo cảnh sát, Khoa mâu thuẫn với Dương Minh Tuyền, 34 tuổi. Hai người nhiều lần chửi bới, thách thức nhau trên mạng xã hội. Khoa và Tuyền hẹn ngày 4/1 cùng về ăn cỗ tân gia ở xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện, để giải quyết mâu thuẫn. Khi Khoa không về được, Tuyền dùng Facebook cá nhân phát trực tiếp chửi bới, thách thức.

Ngày 4/1, Linh đi xe máy từ Hà Nội về thị trấn Thanh Miện đón Khoa và cùng đến quán karaoke Tuấn Anh. Tại đây, Khoa ngồi sau xe máy, bắn 3 phát súng hoa cải về phía đầu ôtô của Tuyền rồi bỏ chạy về Hà Nội.

Trong ôtô khi đó có một người bạn của Tuyền ngồi ở ghế phụ sạc điện thoại. Vụ nổ súng không làm ai bị thương, ôtô của Tuyền bị thủng một lỗ, nắp capo bên trái bị bong tróc sơn. 

Công an huyện Thanh Miện đã khởi tố Khoa và Linh để điều tra tội Gây rối trật tự công cộng.


Nguồn: Vnexpress- TH: THPL

Cùng chuyên mục