Đang tải

Khai mạc sự kiện du lịch lớn nhất TP.HCM năm 2022

Audio THPL
15-05-2022 17:24

(THPL)- Hội chợ kích cầu du lịch trong khuôn khổ Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 18 năm 2022, thu hút hàng trăm gian hàng của cộng đồng doanh nghiệp từ khắp mọi miền đất nước.

Tối ngày 14/5, Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 18 năm 2022 tại công viên Lê Văn Tám, quận 1. Với chủ đề "Sống động từng trải nghiệm”, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm nay diễn ra từ ngày 14 đến hết 17/5, gồm chuỗi hoạt động phong phú, kích cầu thị trường du lịch và giới thiệu Thành phố Hồ Chí Minh luôn là điểm đến "An toàn-hấp dẫn-thân thiện" với du khách trong và ngoài nước.

Phát biểu mở đầu lễ khai mạc, ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho rằng, để phục hồi du lịch, TP.HCM cũng xác định liên kết vùng là tư duy chiến lược nhằm tạo ra các sản phẩm liên vùng, liên tuyến mới.

TP.HCM tin tưởng rằng với sức sáng tạo, sự năng động, nhạy bén và đồng lòng của các cơ quan quản lý nhà nước cùng cộng đồng doanh nghiệp và sự ủng hộ của người tiêu dùng du lịch, du lịch Việt Nam nói chung và du lịch các địa phương nói riêng sẽ phục hồi và phát triển mạnh mẽ.

Tại buổi khai mạc ông Nguyễn Trùng Khánh - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đánh giá cao những nỗ lực tiên phong khôi phục hoạt động du lịch của TP.HCM trong thời gian qua. Ngày hội Du lịch là điểm nhấn quảng bá du lịch TP.HCM nói riêng và cũng là cơ hội để các địa phương, điểm đến, doanh nghiệp giới thiệu chương trình kích cầu, sản phẩm mới.

Đến với Ngày hội, các doanh nghiệp lữ hành, hàng không và lưu trú mang đến hàng ngàn sản phẩm tour tuyến, gói dịch vụ với mức giá ưu đãi từ 10% đến 50%. Mặc dù 19h mới diễn ra lễ khai mạc nhưng ngay từ chiều 14/5, nhiều gian hàng đã chật kín khách tới tìm hiểu, đặt mua các tour tuyến. Điều này khiến cho các doanh nghiệp rất phấn khởi.


Nguồn: Tổ quốc – TH: THPL

Cùng chuyên mục