Khai trương tổ hợp ăn uống - Vui chơi trẻ em tại Bạc Liêu

Audio THPL
08-09-2019 11:05 1,157

(THPL) - Ngày 7/9, tại Khu đô thị mới Hoàng Phát (Đường Nguyễn Văn Linh, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu). Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Hoàng Phát đã khai trương Khu tổ hợp ăn uống - Vui chơi trẻ em HP_ZONE.

Khu tổ hợp ăn uống - Vui chơi trẻ em HP_ZONE là loại hình dịch vụ mới, phục vụ nhu cầu vui chơi, hoạt động thể chất cho các cháu thiếu nhi của các Huyện, Thị trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Đây là một trong những tổ hợp giải trí hiện đại nhất hiện nay tại Bạc Liêu, đem đến một sắc thái mới, tô điểm thêm cho vẻ đẹp của Bạc Liêu

Khu tổ hợp ăn uống - Vui chơi trẻ em HP_ZONE còn được kết hợp với nhiều loại hình giải trí khác như các dịch vụ ăn uống, các khu trò chơi dân gian đặc sắc…Đó sẽ là điểm nhấn cho Bạc Liêu trong dịp xuân 2020 và thu hút được nhiều du khách hàng năm.

Bên cạnh các trò chơi cảm giác mạnh , các trò chơi dành cho trẻ em là: Khu vui chơi trong nhà và khu ăn uống; Khu vui chơi dưới nước; Khu rừng huyền bí; Công trường thi công; Chợ thực phẩm (Cửa hàng rau, Cửa hàng trái cây); Đầu bếp nhí; Hàng ẩm thực; Trường đua nhí; Thư viện sách...

Với phương châm "“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, “Đem khu vui chơi đến mọi nơi cho tuổi trẻ". Để phục vụ nhu cầu vui chơi của tất cả người dân trong địa phương, cũng như nhu cầu giải trí của khách du lịch khi đến Bạc Liêu. Khu tổ hợp ăn uống - Vui chơi trẻ em HP _ ZONE hoàn toàn miễn phí vé vào cổng, mục tiêu là đem đến cho người dân và du khách những giây phút thư giãn sảng khoái nhất, tạo thêm một địa điểm vui chơi giải trí thú vị.

Ông Nguyễn Linh Đa – Phó Tổng Giám Đốc Cty Cổ Phần đầu tư XD Hoàng Phát cho biết: “Với mong muốn đem lại một sân chơi lành mạnh và những thực phẩm an toàn cho mầm non đất nước “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” Đây chính là tiêu chí, hướng đến trong tương lai của Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hoàng Phát.

Khu tổ hợp ăn uống - Vui chơi trẻ em HP _ ZONE được đầu tư với 03 phân khu chính: Khu vui chơi dưới nước; khu vui chơi trong nhà và khu ăn uống. Tổng mức đầu tư thực hiện khu tổ hợp nêu trên hơn 15 tỷ đồng với diện tích khoảng hơn 1.000m2.

    Khu tổ hợp ăn uống - Vui chơi trẻ em HP _ ZONE sẽ đem đến một sắc thái mới trong lĩnh vực vui chơi giải trí, một hoạt động thường niên thu hút cho thành phố Bạc Liêu,  để cùng khám phá du lịch Bạc Liêu nói riêng, cũng như những di sản văn hóa đa màu sắc của tỉnh Bạc Liêu nói chung”.

Nguồn: Truyền hình pháp luật

Cùng chuyên mục