Khởi tố, bắt tạm giam cựu cán bộ công an đánh vợ cũ

Audio THPL
23-10-2019 20:49

(THPL)- Ngày 23.10, thông tin từ Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Chiến Thắng (34 tuổi, trú tại huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

Bị can Thắng là người đã đánh vợ cũ là chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang (35 tuổi, trú tại tổ dân phố Hưng Lợi, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh), khiến nạn nhân bị tổn hại 12% sức khỏe. 

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 25.9, trên trang mạng xã hội Facebook đăng tải clip dài 2 hơn phút với tựa đề “Nguyên cán bộ công an nhân dân huyện Kỳ Anh đánh đập vợ cũ”.

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông dùng tay kéo một phụ nữ lên xe ô tô bán tải màu đỏ dừng cạnh bên. Người phụ nữ chống cự lại thì bị anh ta giật tóc, đấm, đá vào người. Tiếp đó, người đàn ông cầm kéo dọa đâm người phụ nữ khiến những người chứng kiến hoảng hốt.

Đoạn clip cũng ghi lại cảnh nhiều người dân đứng xem. Một người đàn ông mặc bộ đồ bệnh nhân ra can ngăn thì bị người đàn ông dùng kéo đe dọa.

Người đánh đập vợ cũ trong clip sau đó được xác định là Nguyễn Chiến Thắng, từng là cán bộ công an công tác tại Đội điều tra Công an huyện Kỳ Anh, nhưng đã xin ra khỏi ngành từ năm 2016. Còn người bị đánh đập là chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang (35 tuổi, trú tại tổ dân phố Hưng Lợi, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh). Thắng và chị Trang đã ly hôn vào năm 2016.

Còn chị Trang cho biết nguyên nhân bị chồng cũ đánh đập vào sáng 25.9 là do anh này ghen tuông vì chị có người đàn ông mới. Còn Thắng lại phủ nhận điều này và cho rằng đánh đập chị Trang vì chuyện vợ cũ cặp bồ bị đăng lên một trang mạng xã hội Facebook, làm ảnh hưởng đến 2 người con chung.

Đến 19.10, nghi phạm Thắng bị Công an thị xã Kỳ Anh đã ra quyết định tạm giữ hình sự để điều tra về hành vị đánh vợ cũ.


 

 

Nguồn: Thanh Niên

Cùng chuyên mục