Khởi tố vụ án 3 cha con tử vong tại nhà riêng ở Phú Thọ

Audio THPL
23-01-2021 13:25 12,656

(THPL)- Một người đàn ông cùng 2 con nhỏ được người dân phát hiện tử vong tại nhà riêng kèm lá thư tuyệt mệnh.

Ngày 23/1, thông tin từ Công an tỉnh Phú Thọ cho BIẾT, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án “Giết người” để làm rõ cái chết của 3 cha con tại xã Võ Miếu huyện Thanh Sơn. Theo điều tra, ngày 15/1, chị T.T.B. 25 tuổi đưa 2 con nhỏ là cháu Trần Lan A. 7 tuổi và Trần Bảo N. 6 tuổi về nhà bố mẹ đẻ ở xã Đông Cửu huyện Thanh Sơn.

Từ Hà Nội trở về, chồng chị B. là anh T.M.H. 31 tuổi, sang nhà bố mẹ vợ và chỉ thấy các con đang ngủ, không biết vợ ở đâu. Sau đó, chị B. không biết chồng đang ở nhà mình nên khi chồng gọi điện vẫn bảo đang ở nhà ngoại. Đến gần sáng không thấy vợ về, anh H. đã chở 2 con về nhà nội và đến khoảng 7 - 8h sáng 16/1, vợ H. mới trở về nhà.

Thấy vợ đi qua đêm trở về, anh H. đã lôi vợ vào phòng cắt hết tóc rồi chụp ảnh gửi cho người thân của vợ. Sau đó, vợ H. được người nhà đón về nhà cách khoảng 20km.

Ngày 16/1, anh H. cùng các con ăn cơm ở nhà và không có biểu hiện gì lạ. Đến ngày 17/1, bố H. không thấy con trai và các cháu dậy nên vào gọi thì phát hiện con và 2 cháu đã tử vong trên giường.

Quá trình kiểm tra, người thân phát hiện anh H. đã viết thư tuyệt mệnh dặn mọi người mang 3 bố con đi hoả thiêu, 2 chiếc xe máy cùng tiền gửi ở nhà một người thân. Số tiền còn lại sau khi lo đám cho 3 bố con, mỗi ngày đưa cho bố H. 30.000 đồng để chi tiêu.


Nguồn: Giáo dục Và Thời Đại- TH: THPL

Cùng chuyên mục