Kiên Giang: Báo Pháp luật Việt Nam trao tặng nhiều suất quà trong ngày tựu trường

Audio THPL
06-09-2019 09:19 1,027

(THPL)- Hoà chung không khí sôi nổi ngày khai giảng, sáng ngày 5/9, hơn 500 trăm học sinh Trường Trung học cơ sở (THCS) Sơn Kiên, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đã cùng tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Cũng trong dịp này, Văn phòng đại diện Báo Pháp Luật Việt Nam - Duyên Hải Tây Nam Bộ đã trao tặng 54 suất quà cho học sinh và nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, thầy giáo Nguyễn Thanh Hải – Hiệu trưởng trường THCS Sơn Kiên (Huyện Hòn Đất, Kiên Giang) cho biết: “Những kết quả tích cực trong năm học vừa qua là tiền đề để thầy và trò phát huy dạy và học tốt trong giai đoạn tới. Bước vào năm học mới 2019 -2020, tập thể thầy và trò trường THCS Sơn Kiên sẽ tiếp tục phấn đáu hoàn thành tố các nhiệm vụ trọng tâm như hoàn thành công tác kiểm định chất lượng, trường chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” sẽ được công nhận lại vào năm học 2019-2020; đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, huy động các nguồn lực xã hội để phát triển giáo dục, tạo điều kiện để các em học sinh được tiếp cận với điều kiện giáo dục tốt nhất”.

Cũng trong dịp này, Văn phòng Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam - Duyên Hải Tây Nam Bộ đã trao tặng 54 phần quà với tổng trị giá hơn 10.000.000 triệu đồng (Mười triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hi vọng những món quà nhỏ nhưng thực sự có ý nghĩa sẽ góp phần động viên tinh thần thầy cô và học sinh trường THCS Sơn Kiên vượt qua khó khăn và đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.

Trường THCS Sơn Kiên được thành lập từ tháng 8/1995 theo quyết định thành lập số 145/QĐ –UB của Ủy ban nhân dân huyện Hòn Đất và đến tháng 3/2015 trường đã được công nhận là trường chuẩn quốc gia.

Trong năm học 2018 - 2019 vừa qua, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến và đạt được những kết quả tích cực. Với tổng số 591 học sinh, chiếm 25% trong số đó là con em dân tộc, thầy trò Trường THCS Sơn Kiên đã luôn nỗ lực, phấn đấu đạt nhiều thành tích trong kì thi học sinh giỏi các cấp và kì thi tốt nghiệp THCS Quốc gia


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục