Kiên Giang: Bắt giam 03 thanh niên chém bạn nhậu trọng thương

Audio THPL
21-07-2021 16:10 2,337

(THPL)- Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc nhậu chung mà 02 nhóm thanh niên ở huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang đã dùng hung khí thanh toán nhau. Hậu quả người bị thương nặng, kẻ vào tù chờ ngày lãnh án.

Ngày 21-7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang, cho biết đang tạm giam Danh Tính (21 tuổi); Trần Tấn Tài (21 tuổi) và Danh Hảo (17 tuổi) cùng ngụ xã Hòa Chánh, huyện U Minh Thượng về tội “Cố ý gây thương tích”. Bị hại là Nguyễn Văn Tứ (34 tuổi) ngụ cùng địa phương với 03 đối tượng trên.

Kết quả điều tra, khoảng 20 giờ ngày 6/6, nhóm của Tài, Hảo và Tính nhậu cùng với Trương Thanh Nguyện tại một quán nhậu (ở ấp Dân Quân, xã Hòa Chánh, huyện U Minh Thượng). Khoảng 20 phút sau, Hảo và Tính có việc nên rời đi. Lúc này, nhóm Nguyễn Văn Tứ, gồm: Tứ và 02 người bạn đi đến quán nhậu thì được Nguyện rủ vào nhậu cùng, trong lúc nhậu giữa nhóm của Tứ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau với Nguyện và Tài thì được chủ quán nhậu can ngăn nên nhóm của Tứ bỏ đi. 

Lúc này Hảo quay lại quán thì biết được Nguyện và Tài bị nhóm Tứ đánh, Hảo chạy về nhà lấy 01 dao (loại dao Thái Lan), Tính cũng chở Tài về nhà lấy 02 dao tự chế, 01 cây gậy điện, sau đó đi tìm nhóm của Tứ để đánh trả thù.

Khi vừa thấy Tứ chạy xe đến, Hảo xông vào đánh rồi dùng dao đâm vào bụng Tứ. Tứ bỏ chạy nhưng bị vấp ngã. Thấy vậy Tài cầm dao chạy đến chém vào người làm Tứ bị thương nặng, được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết. Gây án xong, nhóm của Tài, Hảo, Tính đi về nhà thì bị Công an bắt giữ.


Nguồn: Truyền hình Pháp luật

Cùng chuyên mục