“Làn gió mới” Ông Lương Hoàng Hưng mang đến cho VFF

“Làn gió mới” Ông Lương Hoàng Hưng mang đến cho VFF

(THPL) - Ông Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo đã chính thức thông báo tranh cử chức vụ Phó chủ tịch truyền thông VFF khóa VIII theo đề cử của Liên đoàn bóng đá tỉnh Long An.Chia sẻNguồn: Tổng hợp

“Làn gió mới” Ông Lương Hoàng Hưng mang đến cho VFF

Ông Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo.

Ông Lương Hoàng Hưng có gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí và truyền thông. Bằng tài năng và tâm huyết của mình, ông Hưng là cầu nối hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp và những cá nhân, tập thể khởi nghiệp trên cả nước. Ông cũng là người đồng hành cùng các hoạt động tạo hiệu ứng tốt từ các tổ chức: Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Câu lạc bộ Quản trị và Khởi nghiệp, Câu lạc Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn,… Được biết, khi còn làm việc tại báo Sài Gòn Giải Phóng, ông Hưng nhiều năm liền là thành viên Ban tổ chức của Giải Bóng đá Mini Đồng bằng song cửu long, Ban tổ chức Quả Bóng Vàng Việt Nam.

Về việc mang tới “luồng gió mới” trong truyền thông để tạo hình ảnh đẹp cho VFF, ông Hưng chia sẻ một số định hướng như: phải xây dựng tính đoàn kết của các thành viên trong VFF; khẳng định báo chí đóng vai trò cực kỳ quan trọng để xây dựng hình ảnh của liên đoàn với người dân cả nước và quốc tế; trong tương lai sẽ ứng dụng công nghệ blockchain vào quản lý để giảm tiêu cực, tăng tính minh bạch và tối đa hóa hiệu quả quản lý cho các hoạt động của VFF; bên cạnh đó phải phát huy hình ảnh sẵn có của Quả Bóng Vàng Việt Nam và có thể xây dựng thêm một giải thưởng khác để vinh danh các đóng góp của cầu thủ bóng đá.

Ông Hưng tâm sự: “Đã trải qua 7 nhiệm kỳ nhiều sóng gió, bây giờ là lúc lãnh đạo của VFF khóa VIII sắp tới cần bắt chặt tay nhau hơn, cùng nhìn về một hướng để tạo sự đồng thuận trong các tổ chức thành viên của Liên đoàn. Bóng đá Việt Nam cần thay đổi, mà thay đổi quan trọng nhất trong thời gian sắp tới có lẽ là cải cách bộ máy lãnh đạo Ban chấp hành theo hướng phục vụ bóng đá. Cần quy tụ các nhân vật có tầm và đủ tâm để gánh vác bộ máy VFF, cũng như cần những người làm chiến lược, từ đó giúp bóng đá nội phát triển một cách xuyên suốt.”

Bên cạnh ông Lương Hoàng Hưng, VFF còn nhận được đăng ký của 4 gương mặt khác là ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó Chủ tịch truyền thông đương nhiệm, ông Nguyễn Lân Trung - nguyên Phó Chủ tịch truyền thông, ), ông Cao Văn Chóng (nguyên tổng giám đốc Công ty VPF) và Tổng biên tập Báo Bóng đá ông Nguyễn Văn Phú.

Lan NhiCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật