Lãnh đạo Bộ Tư Pháp chung vui tiệc tất niên cùng Báo Pháp Luật Việt Nam và 2 chuyên trang

Audio THPL
28-01-2021 19:33 1,799

(THPL) - Ngày 25-1 tại khách sạn Mường Thanh, TP. HCM, Báo Pháp Luật Việt Nam, hai chuyên trang Truyền hình Báo Pháp Luật Việt Nam và Sao Pháp Luật đã long trọng tổ chức Chương trình tri ân đối tác, cộng tác viên của Báo Pháp Luật Việt Nam phía Nam có nhiều đóng góp trong năm 2020. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ công nhân viên của báo gặp gỡ, cùng điểm lại những thành tựu, những thách thức mà tập thể báo đã vượt qua trong năm 2020, đồng thời hướng đến Tết Tân sửu 20

Ngày 25/1, tại khách sạn Mường Thanh - TPHCM, Báo Pháp Luật Việt Nam, Truyền hình Báo Pháp Luật Việt Nam, Sao Pháp Luật Việt Nam đã long trọng tổ chức Chương trình tri ân đối tác, cộng tác viên của Báo Pháp Luật Việt Nam phía Nam có nhiều đóng góp trong năm 2020 đã có những đóng góp tích cực đối với Báo Pháp Luật Việt Nam và 2 chuyên trang  trong năm 2020. Đây cũng là dịp giao lưu, gặp mặt của toàn thể cán bộ công nhân viên, cùng điểm lại những thành tựu đã đạt được cũng như những khó khăn đã vượt qua trong năm 2020 và đón chào năm mới 2021.

Tham dự buổi tất niên có sự hiện diện của ông Nguyễn Thanh Tịnh – Thứ trưởng Bộ Tư pháp; TS. Đào Văn Hội - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Bộ Tư pháp, Tổng Biên tập Báo Pháp Luật Việt Nam; ông Hà Ánh Bình - Trưởng Cơ quan đại diện Báo Pháp Luật Việt Nam tại TP.HCM; ông Đỗ Quang Trưởng - Tổng Thư ký chuyên trang Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam, Sao Pháp Luật Việt Nam, bà Phạm Hoàng Bảo Trân - Phó Tổng Thư ký Sao Pháp Luật Việt Nam, bà Lê Phạm Hạnh Dung- Phó Tổng Thư ký Truyền hình Báo Pháp Luật Việt Nam, cùng sự có mặt của lãnh đạo các cơ quan đại diện Báo Pháp Luật Việt Nam, các doanh nghiệp, cộng tác viên, cán bộ nhân viên của báo.

Phát biểu khai mạc buổi Chương trình tri ân đối tác, cộng tác viên của Báo Pháp Luật Việt Nam phía Nam, TS. Đào Văn Hội - Tổng Biên tập Báo Pháp Luật Việt Nam đã chia sẻ những thành tích nổi bật trong hoạt động báo chí, tuyên truyền phổ biến pháp luật của Báo Pháp Luật Việt Nam nói chung và các chuyên trang khu vực phía Nam nói riêng trong năm 2020. Tổng biên tập bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới tất cả các đối tác, khách hàng thân thiết, các cộng tác viên đã cùng đồng hành, sát cánh cùng Báo Pháp Luật Việt Nam trong chặng đường 35 năm hình thành và phát triển của báo. 

Năm 2020 là một năm đầy biến động đối với nền kinh tế thế giới và Việt Nam, đặc biệt nước ta và cả thế giới chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Vượt qua khó khăn, thách thức, với nỗ lực, trách nhiệm và quyết tâm cao, Truyền hình Báo Pháp Luật Việt Nam, Sao Pháp Luật đã ghi dấu ấn một năm phát triển đầy bản lĩnh. Để có được những thành tựu đó, không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của các tổ chức, các nhà tài trợ, doanh nghiệp, các đối tác, các cộng tác viên.

Thứ trưởng Bộ Tư Pháp - ông Nguyễn Thanh Tịnh; TS.Đào Văn Hội - Tổng biên tập Báo Pháp Luật Việt Nam; ông Hà Ánh Bình - Trưởng Cơ quan đại diện Báo Pháp Luật Việt Nam tại TP.HCM; ông Đỗ Quang Trưởng - Tổng Thư ký Truyền hình Pháp luật, Sao Pháp luật; bà Phạm Hoàng Bảo Trân - Phó Tổng Thư ký Sao Pháp Luật Việt Nam đã trao kỷ niệm chương cho các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc cống hiến, đồng hành, hỗ trợ cho công tác chuyên môn, phổ biến pháp luật, công tác thiện nguyện của Báo Pháp Luật Việt Nam, chuyên trang Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam, chuyên trang Sao Pháp Luật Việt Nam trong suốt năm qua.

Bên cạnh nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, phóng viên là sự cộng tác, hỗ trợ của rất nhiều cộng tác viên trên cả nước. Tại buổi lễ tri ân này, bà Lê Phạm Hạnh Dung - Phó Tổng Thư ký Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam đại diện đã trao tặng bằng khen và hoa cho 18 cộng tác viên đã đồng hành cùng báo, mang đến cho khán giả nguồn tin tức phong phú, nhanh chóng và chính xác nhất.

Chương trình tri ân đối tác, cộng tác viên của Báo Pháp Luật Việt Nam phía Nam diễn ra trong không khí vui tươi với những bản nhạc xuân, cùng tiết mục trình diễn thời trang áo dài của nhà thiết kế Tuấn Hải, nhà thiết kế Tạ Linh Nhân. Tiết mục trình diễn mang đến không gian nghệ thuật đặc sắc, tinh tế. Với sự dẫn chương trình của MC kỳ cựu Thanh Bạch và Hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương, cùng sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ từ các gương mặt MC Truyền hình Báo Pháp Luật Việt Nam như ca sỹ Cao Mỹ Kim, diễn viên Hồng Kim Hạnh, lực sĩ Phạm Văn Mách..., chương trình tri ân đã diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng.

Chương trình đã thành công tốt đẹp với sự tham dự đầy đủ của tất cả các khách mời, khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa chuyên trang Truyền hình Báo Pháp Luật Việt Nam, Sao Pháp Luật Việt Nam với tất cả các đối tác, doanh nghiệp, cộng tác viên để cùng nhau xây dựng một kênh truyền thông đa phương tiện, góp phần phổ cập, tuyên truyền giáo dục pháp luật cho toàn dân trên tinh thần thượng tôn pháp luật, Đảng tin- dân yêu- doanh nghiệp đồng hành.    

Nguồn: Truyền hình Pháp luật

Cùng chuyên mục