Đang tải

Lãnh đạo Bộ Tư pháp thăm, chúc Tết gia đình nguyên lãnh đạo Bộ Tư pháp

Audio THPL
27-01-2022 10:04

(THPL)- Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, Bộ trưởng Lê Thành Long, các Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc, Đặng Hoàng Oanh, Nguyễn Thanh Tịnh cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Tư pháp đã tới thăm và chúc Tết gia đình một số đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Bộ Tư pháp thể hiện tấm lòng tri ân, truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của Bộ, ngành Tư pháp.

Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Bộ trưởng Lê Thành Long đã đến thăm hỏi, chúc Tết gia đình cố Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Đình Lộc; thăm chúc Tết gia đình nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường. Cũng nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đã tới thăm hỏi chúc tết gia đình và thắp hương cố Bộ trưởng Bộ Tư pháp Phan Hiền.

Cố Bộ trưởng Bộ Tư pháp Phan Hiền là người đã có nhiều đóng góp đối với quá trình xây dựng và phát triển của Bộ, ngành Tư pháp. Thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc gửi lời quan tâm, thăm hỏi tới gia đình cố Bộ trưởng và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Bộ, ngành Tư pháp đối với những cống hiến, đóng góp của cố Bộ trưởng cho sự phát triển của Bộ Tư pháp nói riêng và ngành Tư pháp nói chung.

 Thứ trưởng Ngọc cũng khẳng định tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ, ngành Tư pháp sẽ tiếp tục nỗ lực làm việc, phấn đấu để vượt qua mọi thử thách, khó khăn, phát huy được thành quả của các thế hệ đi trước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao phó.

Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh cũng đã đến thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các gia đình nguyên lãnh đạo Bộ đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Bộ, ngành Tư pháp đối với những cống hiến, đóng góp của các nguyên lãnh đạo cho sự phát triển của Bộ Tư pháp nói riêng và ngành Tư pháp nói chung. 

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đã tới thăm và chúc Tết gia đình cố Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Văn Sản và gia đình đồng chí nguyên Thứ trưởng Đinh Trung Tụng, Nguyễn Ngọc Hiến. Thăm hỏi gia đình các nguyên lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Thanh Tịnh cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ cán bộ lão thành đã đóng góp công sức, tình cảm, trí tuệ và tâm huyết trong xây dựng và phát triển lớn mạnh của Bộ, ngành Tư pháp.


Nguồn: PLVN

Cùng chuyên mục