Lệ Quyên gấp rút với Q show2

Audio THPL
13-11-2019 14:55

(THPL) - Để chuẩn bị cho liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát - Q Show2, Lệ Quyên đã bước vào lịch trình tập luyện nghiêm ngặt và chuyên nghiệp nhất cùng với huấn luyện viên của mình.

Liveshow với 3 đêm diễn, mỗi đêm Lệ Quyên sẽ trình diễn khoảng 30 bài, trong liên tục 3 giờ đồng hồ. Đó là một thách thức về mặt trí não và sức khoẻ, vì nó đòi hỏi sự tập trung cao độ, sự hứng khởi và minh mẫn cần thiết, để đưa các câu truyện trở nên liền mạch cả về âm nhạc cũng như cảm xúc. Mà để làm được việc này, Lệ Quyên cho rằng, không có chiêu trò gì khác ngoài sức khoẻ và thể trạng phải ở tình trạng tốt nhất.

Lệ Quyên cho biết, “Quyên thấy nếu mình có sức khoẻ tốt, thì trí tuệ và cảm xúc cũng vì thế mà khoẻ theo. Và tất nhiên, để chăm chỉ luyện tập bạn cũng cần tính kỉ luật cao, cũng như không nản chí”.

Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát Q Show2 sẽ diễn ra vào ngày 21/12/2019, tại Nhà hát Hoà Bình (TP.HCM) và ngày 4/ 1/ 2020, tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Chỉ còn hơn một tháng nữa Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát sẽ diễn ra, Lệ Quyên cùng êkíp đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn chuẩn bị để bước vào liveshow một cách tự tin và hoành tráng đúng như tinh thần mà cô và êkíp từng cam kết với truyền thông và khán giả trước đó. Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát - Q Show2 phải xứng tầm trên phương diện chuyên môn và khát vọng của người nghệ sỹ hàng đầu.

TH: Bảo Mi


Nguồn: Tổng Hợp

Cùng chuyên mục