Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn” toàn quốc lần thứ 1: Tiếng hát của thí sinh Trần Thị Thi, ca khúc dự thi: Người Con Gái Pako – sáng tác của Huy Thục

Audio THPL
04-11-2021 15:52

(THPL)- Báo Pháp Luật Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Bảo trợ Truyền thông Pháp luật tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn” toàn quốc lần thứ Nhất. Cuộc thi dành cho các đối tượng trên mọi miền đất nước để tìm ra những tài năng âm nhạc, nhằm chuyển tải hình ảnh con người, vùng đất Tây nguyên qua tiếng hát. Đồng thời, kêu gọi xây dựng tình đoàn kết và các chương trình xã hội, thiện nguyện.

Ban giám khảo Liên hoan là những nghệ sỹ nổi tiếng và uy tín với dòng nhạc Tây Nguyên như nhạc sỹ Nguyễn Cường, NSND – Đại tá Rơ Chăm Phiang, nhạc sĩ Ngọc Tường, NSƯT Đình Nghĩ, NSƯT Chu Thị Thúy Hà, NSƯT Võ Cường, ca sỹ Siu Black cùng nhiều nghệ sỹ khác. Đến nay, ban tổ chức đã nhận được đơn đăng ký dự thi của hàng ngàn thí sinh trên mọi miền tổ quốc.

Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu tiếng hát dự thi vòng casting của thí sinh: Trần Thị Thi, có số báo danh 0182, đến từ tỉnh Đắk Nông với ca khúc dự thi: Người Con Gái Pako – sáng tác của Huy Thục.


Nguồn: Truyền hình Pháp luật

Cùng chuyên mục