Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng về sai phạm của nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân

06-12-2018 16:44 2,736

(THPL) - Liên quan đến sai phạm của nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân, ngày 5/12, Lý Nhã Kỳ chính thức có công văn về việc Công ty Ivonk của nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân có các dấu hiệu về hành vi, vi phạm pháp luật trong suốt quá trình sản xuất phim “Thiên đường”.

Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng về sai phạm của nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân

Theo đó, bộ phim còn làm dang dở nửa chừng đã để lại cú sốc và hậu quả nặng nề cả về mặt tài chính và tinh thần cho cả đoàn làm phim. Trong việc này, công ty Phát Phú - đơn vị góp vốn mà bà Trần Thị Thanh Nhàn (nghệ danh “Lý Nhã Kỳ”) là chủ sở hữu cũng là một nạn nhân.

Lý Nhã Kỳ cho biết: "Chúng tôi sẵn sàng đưa ra các kiến nghị và hợp tác đầy đủ với các cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền liên quan để vụ việc được giải quyết đúng pháp luật, hợp lý, hợp tình, đảm bảo chính sách Nhà nước về phát triển điện ảnh và hợp tác quốc tế, đảm bảo việc giữ gìn và phát triển mối quan hệ ngoại giao văn hóa giữa các quốc gia có công dân tham gia đoàn làm phim Thiên đường".

Cũng liên quan đến những mâu thuẫn với nhà sản xuất Hạnh Nhân, vừa qua, nam diễn viên Xuân Nghị cũng đã chia sẻ, về thiệt hại của bản thân sau khi phía nhà sản xuất phim Thiên Đường, bà Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân nợ tiền cát-sê của anh và toàn đoàn làm phim. Theo chia sẻ của Thanh Nghị, hiện nhà sản xuất Hạnh Nhân mới chỉ trả cho anh 30% trên tổng số tiền thù lao đã thỏa thuận với nhà sản xuất. Còn 70% tiền thù lao diễn viên còn lại, cộng thêm phần trả thêm do thời gian quay quá ngày cho tới nay Xuân Nghị vẫn chưa được nhận lại.

Trước việc đoàn làm phim người Hàn Quốc đã bị giữ hộ chiếu cho đến khi đoàn phim thanh toán xong tiền nợ khách sạn trước đó của phía đoàn Hàn Quốc, Xuân Nghị cũng cảm thấy "đáng nhục cho bộ mặt quốc thể".

Trong đó diễn viên Kiều Trinh cũng bất ngờ chia sẻ cô nhận được lời mời từ phía Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân nhưng mời khá thiếu tôn trọng nên từ chối ngay từ đầu. Kiều Trinh cho biết, "Mười mấy năm làm cô nghề chưa có lời mời nào thiếu tôn trọng diễn viên như vậy. Lời nói không mất tiền mua. Ngay từ đầu ê-kíp của bạn thể hiện sự chân thành thì diễn viên đâu có từ chối".

Phòng truyền thông

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục