Lý Nhã Kỳ sexy dự tiệc mừng của đoàn phim “Non Fiction”

15-09-2018 13:10

(THPL) - Nhà sản xuất kiêm diễn viên Lý Nhã Kỳ cùng nhiều khách mời nổi tiếng đã xuất hiện tại tiệc bế mừng của đoàn phim Non Fiction. Sự kiện diễn ra trong dịp Liên hoan phim Venice lần thứ 75 đi vào bế mạc.

Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ sexy dự tiệc mừng của đoàn phim “Non Fiction”

Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ tại tiệc bế mừng của đoàn phim Non Fiction

Dù không giành được giải thưởng cao nhất nhưng việc vượt hàng ngàn tác phẩm điện ảnh để có mặt trong danh sách cuối cùng tranh giải Sư tử vàng của Non Fiction đã cho thấy sự mát tay của Lý Nhã Kỳ trong việc lựa chọn đầu tư phim có chất lượng cao. 

Tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ hút hồn người đối diện trong chiếc váy xuyên thấu tinh tế của Đỗ Long, hoàn thiện set đồ bằng trang sức kim cương của Paolo Piovan. Nổi tiếng với hình ảnh quý cô lộng lẫy, đầy vương giả mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Lãnh sự danh dự của Rumani luôn khiến người khác choáng ngợp trước những lần tham gia sự kiện ở nước ngoài và tỏa sáng một cách đầy thần thái. 

Đây cũng là hoạt động khép lại chuỗi hành trình lần đầu tham gia Liên hoan phim Venice của Lý Nhã Kỳ. Được biết, năm 2018, Lý Nhã Kỳ đầu tư hai tác phẩm quốc tế đó là “Angel Face” và “Non Fiction”. Nếu “Angel Face” của đạo diễn Vanessa Filho lọt vào hạng mục Un Certain Regard, giải thưởng quan trọng thứ hai sau Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes thì “Non Fiction” nhận được đề cử Phim hay nhất tranh giải Sư tử vàng, hạng mục danh giá nhất của Liên hoan phim Venice.

Lý Nhã Kỳ chia sẽ, tgrong quá trình đầu tư và hợp tác với các nhà sản xuất quốc tế, Lý Nhã Kỳ đã học hỏi không ít kinh nghiệm cho bản thân. Người đẹp nhận định rằng: Làm phim thành công là kể cho khán giả nghe một câu chuyện có bản sắc riêng. "Khán giả phải yêu câu chuyện, yêu bộ phim của họ, và họ phải tìm tòi cách biểu đạt để người xem chấp nhận, sẻ chia và đồng cảm. Ở các đạo diễn tài năng, họ nắm bắt được điều này".

Qua những thành tích đạt được ở vai trò nhà sản xuất, có thể nói Lý Nhã Kỳ là người rất thông minh, khéo léo trong việc tìm hướng hoạt động kinh doanh. Việc liên tục xây dựng tên tuổi ở quốc tế đã giúp Lý Nhã Kỳ nổi bật trong showbiz với hình ảnh lung linh, và nâng tầm.

Nhóm PV

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục